ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนมกราคม เดือนแห่งความรักที่ต้องใส่ใจ และดูแลอย่างจริงจัง เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ มาสถิตร่วมกับดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ในเขตราศีกุมภ์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ให้ระวังการทำอะไรตามอารมณ์พาไป อาจทำให้สัมพันธ์รักก็ขึ้นๆ ลง ๆ ไม่ราบรื่น ตามไปด้วย เช่นกัน และที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษ คือการ“พูดไม่คิด” พูดจากอารมณ์พาไปโดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทองๆ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักถึงขึ้นแหลกสลาย

สำหรับคนโสด การร่วมกลุ่มทำงานตามภารกิจ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ก็อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่หลังจากวันที่ 20 มกราคมไปแล้ว เมื่อ ดาวอังคาร ดาวศุกร์ โคจรมาสถิต ณ ราศีมีน ที่มีสัญลักษณ์ปลาสองตัวที่ผูกไว้ด้วยใยเสน่หา นั่นคือ อาจพบรักใหม่ จับปลาสองมือ ซึ่งถ้าจับไม่มั่น ก็อาจหลุดมือหมด!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต

วันดี ๆ ในเดือนนี้ ที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด 2,7-8.13-14,20-21 และ 27-28

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook