ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน   อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่เป็นระยะที่ควรระวังอารมณ์คิดใหม่ ทำใหม่ใดๆ อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากเกินกว่าที่จะคาดคิด โดยเฉพาะวันที่ 21-22 ควรระวังเป็นพิเศษ...โลภมาก ลาภหายหมด!!


การงาน   ธุรกิจ กิจการงานประจำอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง มนุษย์เงินเดือน อาจได้ลาภ ผลตอบแทนจากความเหนื่อยยากที่ทำมาอย่างคุ้มค่า น่าชื่นใจ แต่เป็นระยะเวลาที่ควรระวัง รอบคอบในการติดต่อ สื่อสารโดยเฉพาะในโลกออนไลน์ ความรวดเร็ว ที่ไม่ได้ตรวจสอบให้รอบคอบ อาจทำให้ผิดพลาด ล่าช้า หรือ มีปัญหาที่ต้องใช้เวลาแก้ไขอีกนาน!!


ความรัก   ใส่ใจ ดูแลบ้าน ครอบครัวให้อยู่เย็นเป็นสุข ก็จะเป็นวิธีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขเช่นกัน สำหรับคนโสด การเข้าสังคม ร่วมกิจกรรมกับมิตรสหาย อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ให้ระวังถ้า “คนนั้น” เป็นชาวต่างชาติ หรือ พวกอลัชชี เพราะอาจไม่ใช่แค่ผ่านมาผ่านไป แต่ก็มีโอกาสสูงที่จะทำให้เดือดร้อน เสียชื่อเสียงด้วย


ครอบครัว   ยังอยู่ในระยะที่ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มาก ๆ ในระยะนี้ เพราะอาจเจ็บป่วย มีอุบัติเหตุ ไม่สบายกะทันหัน โดยเฉพาะวันที่ 19-20 ควรระวังเป็นพิเศษ

สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่สตรีราศีตุลย์ที่กำลังตั้งครรภ์ อย่าประมาท ควรระวัง ดูแลตัวเองให้มากขึ้น

โชคลาภ   การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ อยู่ในระยะเสี่ยงที่จะสูญเสีย สูงมาก ควรระมัดระวังก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ   จากวันที่ 3-28 ธันวาคม พ.ศ.2559 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะสถิต ณ เขตราศีมกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าถ้าไม่มีดาวบาปเคราะห์ใดมาเบียน ก็อาจทำให้ชาวราศีตุลย์ประสบความสำเร็จในเรื่องซื้อ-ขาย ทำนิติกรรมเกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง รวมถึงการโยกย้ายที่อยู่อาศัย รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ นายงาน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook