ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี และวันที่ 19-20 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะติดตาม ทวงถามหรือขอกู้ยืม ขอความช่วยเหลือ แต่เป็นระยะที่ต้องระวังอารมณ์หลงเชื่อคนท่าทางดีมี เสน่ห์ อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน   วันที่ 21-23 ควรระวังการเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์ อาจไม่ได้ผลดังที่คาดหวัง หรือ ล่าช้าเกินกว่าที่ตกลงกันไว้ รวมถึงการลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ พิจารณาตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจมีความนัย หรือ ข้อผิดพลาดที่จะทำให้เดือดร้อนได้


ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก เป็นระยะที่คนรัก คู่ครอง อาจมีปัญหาการเงินทั้งจากการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย หรือ มีภาระหนี้สินที่ทำให้อารมณ์หงุดหงิดได้ สำหรับคนโสด ยังมีโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ให้ระวัง ตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีโอกาสสูงที่จะรัก มีสัมพันธ์กับคนที่มีคู่อยู่แล้ว

 

ครอบครัว   เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเปิดประตูรับคนแปลกหน้าเข้าบ้าน หรือ รับคนใช้ บริวารใหม่ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก โดยเฉพาะวันที่ 19-20 ควรระวังเป็นพิเศษ


คำแนะนำ   จากวันที่ 12 ธันวาคม 2559 – 20 มกราคม 2560 ดาวอังคารจะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขต ราศีกุมภ์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าให้ระวังความคิด การตัดสินใจใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะทำให้การเงินเสียหาย..สูงมาก โดยเฉพาะการกระทำที่ผิดศีลธรรม หรือ ผิดทำนองคลองธรรมทุกประการ!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook