ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

 

การเงิน   การแสวงหารายได้ส่วนใหญ่ ยังมีโอกาสได้มาจากกิจการ งานที่ทำ แต่ให้ระวังกับรายจ่ายที่มีเกณฑ์รั่วไหลสูงมาก จึงควรพิจารณาให้รอบคอบที่จะร่วมหุ้น ลงทุน หรือ ให้ คนรัก มิตรสหายกู้ยืมเงินจากหลงเชื่อจินตนาการฝันหวานของเขา/เธอ เพราะอาจเป็นสาเหตุที่จะทำให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งมิตรภาพ หรือ ความรัก


การงาน   ธุรกิจ กิจการที่ “ข้ามาคนเดียว” อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภ ผลสำเร็จดังที่หวัง วันที่ 19-20 ติดต่อขอกู้เงิน หรือ ติดตามทวงถามหนี้สิน หรือ งานที่คั่งค้าง จะมีโอกาสสำเร็จมากกว่า และเป็นระยะที่เหมาะจะปรับความเข้าใจกับคนที่คิดว่าเป็น “ศัตรู” คู่อริ ที่อาจจะรื้อฟื้นคืนดีกันได้อีกด้วย


ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ทั้งผลประโยชน์ สิ่งที่เรียกร้อง ความคิดเห็นไม่ตรงกัน อาจทำให้มีปัญหาจนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด ภารกิจหน้าที่อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ให้ระวังการ “แก่งแย่งชิง” กับมิตรสหาย ที่อาจทำให้กลายเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด!!


สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 21-22 ให้ระวังอาจมีอาการปวดท้อง ท้องเสียจากอาหารเป็นพิษ หรือ กรดไหลย้อน


โชคลาภ   ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชคใด ๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก


คำแนะนำ   ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2559 – 20 มกราคม 2560 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ ราศีกุมภ์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะประนีประนอม โอนอ่อนผ่อนตามในการติดต่อ มีปฏิสัมพันธ์กับใคร ๆ รวมถึงกับมิตรสหาย หรือ เพื่อนร่วมงาน ถึงจะก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่ขอให้คิดถึงสำนวนนี้ให้มากๆ ...คบคบดี เป็นศรีแก่ตัว คบคนชั่วพาตัวอับปรีย์!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com