ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน   นอกจากกิจการงานประจำ ยังอาจได้รับผลประโยชน์ ผลกำไรจากธุรกิจ การร่วมหุ้นลงทุนกับมิตรสหาย รวมถึงวันที่ 1-2 อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่สุดสัปดาห์ให้ระวัง อาจมีเหตุด่วน กะทันหัน ที่จะทำให้เสียเงินอย่างไม่คาดคิดด้วยเช่นกัน


การงาน   ธุรกิจ กิจการงาน อยู่ในระยะเริ่มต้นเปลี่ยนแปลง ขยับขยายที่จะต้องใช้ความระมัดระวังรอบคอบอย่าง ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ ถึงจะทำให้เกิดผลดี มีอุปสรรคน้อยลง สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ติดต่อขอข้อมูลจากมิตรสหายในแวดวงเดียวกัน ก็จะเป็นโอกาสหนึ่งที่จะทำให้ได้งานดังที่หวัง


ความรัก   ปฏิบัติภารกิจรักให้เหมือนกับการใส่ใจในหน้าที่การงาน ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสดที่กำลังเหงาใจ ยังอยู่ในระยะมิตรสหายช่วยได้ เข้าร่วมสังสรรค์สมาคมให้มากขึ้น ขอให้เพื่อนเป็นสื่อจัดหา ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจได้


ครอบครัว   เป็นระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้าบ้าน เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


โชคลาภ   ร่วมหุ้นลงทุนกับมิตรสหาย หรือ แสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่วันที่ 3-4 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้เจ็บตัว เสียทรัพย์ได้
วันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีกันย์ ในเวลา 19:58 นาฬิกา และ และวันที่ 17 กันยายน มีปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัว กึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 02:05 นาฬิกา ในเขตราศีมีนนั้น นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีก 3 เดือนจะเป็นโอกาสทองของชาวราศีกุมภ์ ที่จะเพิ่มรายได้ ออมทรัพย์ ที่จะสามารถทำให้ปลดหนี้สินได้หมด!! แต่ให้ระวังอารมณ์ที่หักห้ามใจตัวเองไม่ได้ ก็อาจทำให้มีภาระหนี้สินเพิ่มขึ้น!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook