ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน   ความตั้งใจจริงในการเสนอความคิด รวมถึงสื่อสารสัมพันธ์ อยู่ในเกณฑ์ที่จะก่อให้เกิดรายได้ รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการพบปะ สังสรรค์มิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่ให้ระวังอารมณ์ดื้อรั้น เชื่อมั่นตัวเองมากเกินไป อาจทำให้ล้มเหลวได้เช่นกัน


การงาน   เป็นโอกาสทองของนักคิด นักเขียน การตลาด พนักงานขาย ที่จะนำเสนอผลงาน สินค้า เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำได้สำเร็จตามเป้าหมายสูงมาก รวมถึงวันที่ 23-25 อาจได้รับประโยชน์จากสถานการณ์ที่คิดว่า “แย่แล้ว” ตั้งสติ มองหาให้ดีๆ อาจมีเรื่องดีๆ ซุกซ่อนอยู่


ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ให้ระวังเหตุภายในครอบครัว เรื่องของญาติผู้ใหญ่อาจทำให้ขัดแย้งจนวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ยังอาจทำให้ได้พบรัก ที่จะสามารถสานสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ให้มาก ๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ   วันที่ 21-23 อาจได้โชคมีลาภ แต่ให้ระวังโลภมาก...ลาภหาย

คำแนะนำ   จนถึงวันที่ 2 ธันวาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะสถิต ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ งานศิลปะ รวมถึงการเดินทาง จะเป็นปัจจัยสำคัญที่จะเสริมสร้าง หรือ พลิกดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ได้


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook