ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน   เริ่มต้นเดือน สัปดาห์ที่ควรระวังการใช้จ่ายเงิน เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสียเงินจากความประมาท ไม่รอบคอบ หรือ เชื่อใจมากเกินไป โดยเฉพาะกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน


การงาน   วันที่ 10-12 การติดต่อ สัมพันธ์อาจทำให้ได้โชค มีผลสำเร็จ อาจได้งานมีมูลค่ามหาศาลเกินกว่าที่คาดฝัน!! แต่ให้ระวัง รอบคอบ ไม่ประมาทในการนัดหมาย ทำสัญญา หรือ ลงนามในเอกสารสำคัญด้วยเช่นกัน สำหรับมนุษย์เงินเดือน ติดต่อ สมัครงานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสถูกเรียกสัมภาษณ์ ที่อาจได้งานทำในทันที!


ความรัก   สัมพันธ์รักที่อยู่ห่างกันด้วยระยะทาง การสื่อสารอาจมีอุปสรรค ล่าช้า หวาดระแวง คิดมาก ก็อาจเป็นยาพิษทำร้ายตัวเอง..รักทรมาน สำหรับคนโสด สื่อออนไลน์กับชาวต่างชาติระยะนี้ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ คนที่คิดว่าเป็นเนื้อคู่ ยั้งสติสักนิด พิจารณาให้นานอีกหน่อย เพราะขณะนี้ มีเกณฑ์สูงว่ายังไม่ใช่

สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 7-8 ให้ระวังการพบปะกับมิตรสหายอาจมีเรื่องทำให้ทะเลาะวิวาทจนเจ็บตัวได้


โชคลาภ   โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบให้แน่ใจก่อนคิดจะ....เสี่ยง


คำแนะนำ   จากวันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีกันย์ ในเวลา 19:58 นาฬิกา และ และวันที่ 17 กันยายน มีปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัว กึ่งกลางอุปราคาเกิดเวลา 02:05 นาฬิกา ในเขตราศีมีนนั้น นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีก 3 เดือน ให้ระวังการตัดสินใจใดๆ ในช่วงเวลานี้จะเป็นจุดจบที่ถาวร การตัดสินใจเลือกเดินทางใหม่ ที่ไม่มีโอกาสจะหวนคืนกลับมาเส้นทางเดิมได้อีก!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook