ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน   รับมาก จ่ายมาก ทั้งอาจได้โชค มีลาภ ผลกำไรจากการลงทุน ทำธุรกิจ แต่ให้ระวังหรือหลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้ขาดทุน


การงาน   ธุรกิจ กิจการที่สัมพันธ์กับต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไรอย่างต่อเนื่อง แต่เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรระวัง ...ผลประโยชน์ขัดกัน...โดยเฉพาะกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน เพราะอาจก่อให้เกิดศัตรูที่จะเป็นอุปสรรคขัดขวางความสำเร็จได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ควรหลีกเลี่ยงการวิ่งเต้น ใช้เส้นใดๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะล้มเหลว และมีเรื่องเดือดร้อนตามมา

ความรัก   การเดินทางไกล หรือ ศึกษาต่อต่างประเทศร่วมกันกับคนรัก คู่ครอง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข คนโสดก็อาจได้พบรัก ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นการจบชีวิตโสดได้ แต่สำหรับการหาผลประโยชน์ใด ๆร่วมกับคนรัก คู่ครอง ให้ระวังเงินทองของบาดใจ อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้


สุขภาพ   ให้ระวังอารมณ์เครียด คิดมากโดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบให้แน่ใจก่อนคิดจะ....เสี่ยง


คำแนะนำ   วันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์จะยกเข้าราศีกันย์ ในเวลา 19:58 นาฬิกา และ และวันที่ 17 กันยายน จะมีปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัว กึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 02:05 นาฬิกา ในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีก 3 เดือน ให้ระวังการตัดสินใจใดๆ ในช่วงเวลานี้จะเป็นจุดจบที่ถาวร การตัดสินใจเลือกเดินทางใหม่ ที่ไม่มีโอกาสจะหวนคืนกลับมาเส้นทางเดิมได้อีก!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook