ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน   วันที่ 1-3 โอกาสแสวงหาลาภ ผลประโยชน์อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระวังเหตุภายในบ้าน ภายในครอบครัว อาจทำให้ต้องเตรียมเงินสำรองที่จะใช้จ่ายให้มากๆ


การงาน   ภารกิจ กิจการงาน อยู่ในระยะที่ควรระวังอุปสรรค ที่อาจเกิดจาก ความขัดแย้งกับ “ผู้ใหญ่” สำหรับมนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน เป็นการเริ่มต้นอีกครั้งที่จะหนาวๆ ร้อนๆ กับการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย ที่อาจเกิดขึ้น หรือ ผู้ใหญ่ที่เคยเป็นร่มเงา หมดอำนาจวาสนา


ความรัก   งาน เงิน เงิน งาน รวมถึงปัญหาภายในครอบครัว ก็ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังว่าอาจทำให้สัมพันธ์รักไม่ราบรื่น จนอาจทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด การโยกย้าย เปลี่ยนแปลงที่อยู่หรือสถานที่ทำงาน ก็อาจทำให้พบเจอเพศตรงข้ามที่คิดว่า “ไม่ชอบหน้า” ดูด้วยตาในให้ดีๆ เพราะเขา/เธอ อาจเป็นคู่ครองของคุณ

ครอบครัว   ใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ให้มาก ๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน โดยเฉพาะวันที่ 4-6 ควรระวังเป็นพิเศษ

สุขภาพ   ให้ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ คอเจ็บ ต่อมไทรอยด์อักเสบ อย่าประมาท เพราะอาจลุกลามจนเรื้อรัง

โชคลาภ   วันที่ 1-3 อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ   จากวันที่ 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 จะมีดาวอาทิตย์สองดวงปรากฏในดวงชะตาของชาวราศีตุลย์จากดาวอาทิตย์ในดวงกำเนิด และ ดาวอาทิตย์ที่จะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การใช้พลังแห่งความยุติธรรม ความสามารถที่จะปรับปรุงสิ่งที่อยู่ในอำนาจให้เป็นไปอย่างเท่าเทียมกัน ตามลักษณะประจำตัวที่โดดเด่นจะทำให้ประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้า รุ่งเรือง แต่ให้ระวังความ “ไม่กล้า” ที่จะตัดสินใจ หรือแค่รอให้สถานการณ์สุกงอมเอง อาจเป็นจุดอ่อนที่จะทำให้ต้องเดินถอยหลัง ช้าลง ช้าลง....ไปอีกหนึ่งปี!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook