ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน   การแสวงหารายได้ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่อาจได้ล่าช้า ไม่ตรงตามที่นัดหมายที่อาจทำให้การเงินติดขัด หมุนไม่ทัน และวันที่ 1-3 ควรระวังการรับข้อมูลจากโลกออนไลน์ หรือ จากญาติสนิทมิตรสหาย ถ้าไม่ตรวจสอบให้ดีๆ อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน   “ไม่ปรอดโปร่ง” นัก ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์ที่ไม่ได้ผลดังที่หวัง , ปัญหาสุขภาพ หรือ ได้รับความยุ่งยาก เดือดร้อนจากลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาที่อาจจะมุ่งมั่นตั้งใจมากเกินไปแต่อาจรีบร้อนจนพลาด!!
ความรัก สัมพันธ์รักอยู่ในระยะราบรื่นดี แต่วันที่ 1-3 ให้ระวังเหตุภายในครอบครัว ปัญหาของญาติผู้ใหญ่ อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์ หากมุ่งมั่นตั้งใจ ก็อาจทำให้พบรัก เจอรักแค่แรกพบ!!


ครอบครัว   ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ให้มาก ๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน โดยเฉพาะวันที่ 4-6 ควรระวังเป็นพิเศษ


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์มีความเสี่ยงสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ   จากวันที่ 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกถึงการผ่อนปรน ประนีประนอม มิตรภาพ ถึงจะทำให้เกิดลาภ ผลสำเร็จ และควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะใช้ “อำนาจ” การแสดงอำนาจอย่างไร้เหตุผล ก้าวร้าว ข่มขู่ โดยเฉพาะในการติดต่อ สัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน เพราะมีโอกาสสูงที่จะเสียทั้งเพื่อน และ งาน!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook