ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน


เดือนพฤศจิกายน เมื่อดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ โคจรเข้าสู่ราศีมกร บ่งบอกถึงความรู้สึกมุ่งมั่น ตั้งใจที่จะกระทำดังใจที่ปรารถนานั้นแรงกล้ายิ่งนัก ขณะที่ ดาวศุกร์ดาวแห่งความรัก สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีพิจิก และจะยกเข้าสู่ราศีธนู ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า...ไปไหนไปด้วยกัน ร่วมกระทำกิจกรรมร่วมกัน ร่วมหุ้นลงทุน แสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่หลังจากวันที่ 7 พฤศจิกายนไปแล้ว ให้ระวังเสน่ห์ที่รุนแรงของชาวราศีเมษ อาจเป็นพลังที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้พึงใจ เข้ามาพัวพันด้วย ถ้าเผลอใจ เผลอกาย แบบสบายๆ อารมณ์ คิดแค่ว่า...แค่นี้ไม่เป็นไร ก็จะมีโอกาสสูงที่จะเป็นรักซ้อน ซ่อนเงื่อนที่ยากจะคลี่คลาย ที่จะทำให้...รักร้าวราน


สำหรับคนโสด เรื่องไม่คาดฝันอาจเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะจากการเดินทาง ที่อาจทำให้ตกหลุมรักในขณะจิต แต่ให้ระวังถ้าไม่คิดจะจริงจัง ก็อาจกลายเป็นหลุมพรางที่ลึกเกินกว่าจะป่ายปีนขึ้นมาได้


วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้ วันที่ 2-3,13,21-22,และ 24-25

สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ..สีเขียว และ หยกสีเขียว

กลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honey suckle

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook