ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้คล่องมือ ยังอาจมีลาภผลจากการลงทุน เสี่ยงโชค แต่วันที่ 10-11 ให้ระวังเงินทองทรัพย์สินของมีค่าอาจสูญหาย โอกาสใดๆ ที่คาดหวังอาจจะ..หลุดมือเช่นกัน!!

การงาน   วันที่ 12-14 การติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ที่อยู่ในแวดวงศิลปะ บันเทิงเริงรมย์อยู่ในเกณฑ์ดี ภารกิจจะสำเร็จดังที่หวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน ยังอยู่ในระยะ “เปลี่ยนแปลง” อาจดีขึ้น หรือ แย่ลง ก็ตามแต่ใจผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจจะบงการ!! 


ความรัก   การเดินทางไปสู่ความรักครั้งใหม่ ที่จะนำไปสู่การสมรส ครองคู่กันอย่างมีความสุขของคนโสด แต่สำหรับชาวราศีเมถุนที่มีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ให้ระวังเผลอใจ เผลอไผล แบ่งปันความรัก จนเป็น รักสองต้องห้าม!! ที่อาจนำไปสู่ทะเลาะวิวาทจนแตกหัก!!

สุขภาพ   ปวดฟัน ผิวหนังอักเสบมีผื่นคัน หรือ บาดเจ็บบริเวณหัวเข่า อาจเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะวันที่ 10-11ควรระวังเป็นพิเศษ


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 10-11 ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูญเสีย สูงมาก

คำแนะนำ   วันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์จะยกเข้าราศีกันย์ ในเวลา 19:58 นาฬิกา และ และวันที่ 17 กันยายน จะมีปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัว กึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 02:05 นาฬิกา ในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกสามเดือน จะได้รับพลังที่จะทำให้มีแรงกระตุ้นที่จะพุ่งทะยานไปตามพันธะ ภารกิจที่เป็นเป้าหมายที่วางไว้ แต่ให้ระวังการแก้ไขปัญหา ที่อาจเรื่องลึกลับซับซ้อนเกินกว่าจะจินตนาการ!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook