ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน    ความมุ่งมั่น ตั้งใจในภารกิจของชาวราศีมีนระยะนี้จะเป็นพลังที่จะก่อให้เกิดรายได้ ลาภผล ความสำเร็จ รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หา มีผลกำไรจากการลงทุน เสี่ยงโชค แต่ให้ระวังอาจถูกโน้มน้าวใจ โฆษณาชวนเชื่อโดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ที่อาจทำให้เสียเงินจำนวนมาก

การงาน   ธุรกิจ กิจการที่เป็นตัวแทน นายหน้า หรือ ค้าขายออนไลน์อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร การเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาอยู่ในระยะราบรื่น จะมีผลสำเร็จตามมา แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ให้ระวังอารมณ์ร้อน เมื่อไม่ได้ดังใจ ก็อาจส่งผลทำให้ “ร้อนที่” จนออกจากงานได้เช่นกัน


ความรัก   ยอมให้ก่อน... เพื่อหลีกเลี่ยงความขัดแย้งและปัญหาที่จะตามมา ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข คนรัก คู่ครอง เสน่หาจนอาจได้ลาภ ของขวัญแทนใจ หรือ อาจได้สินสมรสตามที่เรียกร้องสำหรับความรักที่ถึงปลายทาง แยกจากกัน แต่จบลงได้ด้วยดี!!


ครอบครัว   วันที่ 28-30 ใส่ใจดูแล บริวาร คนรับใช้ หรือสัตว์เลี้ยงแสนรักให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากด้วย


โชคลาภ   อาจได้โชค มีลาภจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว ...ทุกขลาภ เสียไปเพื่อให้ได้มา หรือ ได้มาก็อาจต้องสูญเสีย


คำแนะนำ   วันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์จะยกเข้าราศีกันย์ ในเวลา 19:58 นาฬิกา และ และวันที่ 17 กันยายน จะมีปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัว กึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 02:05 นาฬิกา ในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีก 3 เดือน ให้ระวังการตัดสินใจใดๆ ในช่วงเวลานี้จะเป็นจุดจบที่ถาวร การตัดสินใจเลือกเดินทางใหม่ ที่ไม่มีโอกาสจะหวนคืนกลับมาเส้นทางเดิมได้อีก!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook