ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้เป็นประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป


เดือนตุลาคม ความรักกับภารกิจ หน้าที่ที่ต้องกระทำอย่างจริงจัง
เริ่มต้นเดือนด้วยดาวพุธ ดาวสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง สถิตร่วมอยู่กับดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู และ ดาวอาทิตย์ พลังแห่งจักรวาลในเขตราศีกันย์ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข จากที่สถิตอยู่ ณ เขตราศีตุลย์ ก็จะยกเข้า ราศีพิจิก ในวันที่ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึง
การแสดงออกว่า...รักนะ ให้ชัดเจนทั้งคำพูด และ การกระทำ ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่กลางเดือนไปแล้วให้ระวัง เพลิดเพลินกับงานสังคม สังสรรค์สโมสรกับมิตรสหายมากเกินไป หรือ แอบเผลอใจกับคนที่เพิ่งได้พบพาจนเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก ก็อาจทำให้รัก....ร้าวราน


สำหรับคนโสด ทั้งจากหน้าที่ การงาน ภารกิจนำพา จนถึงกลางเดือนไปแล้ว เข้าสังคม พบปะสังสรรค์มิตรสหายที่อยู่ในวงการเดียวกันให้มากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอคู่ครอง แต่เป็นระยะที่ต้องพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจเผลอใจรัก มีสัมพันธ์รักที่ต้องแอบซ่อน ซึ่งจะนำความทุกข์ทั้งกายและใจมาให้

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เทอร์ควอยซ์....สีเหลือง สีส้ม


กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นคาร์เนชั่น ดอกมะลิ

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 3-4,10,12-13,18-20, 23-24 และ 30


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook