ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี รวมถึงยังอาจได้โชค มีลาภทั้งจากการลงทุน ร่วมหุ้น หรือ ได้รับส่วนแบ่งจากกองมรดก แต่วันที่ 12-13 ให้ระวังทรัพย์สิน เงินทอง ของมีค่าจะสูญหาย หรือ พลาดโอกาสที่คาดหวังไว้!!


การงาน   เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง รอบคอบ และรวบรัดในการติดต่อ สัมพันธ์ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอการเจรจา ต่อรองที่ยืดเยื้อ วกไปวนมาจนหาข้อสรุปไม่ได้!! สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่อยากจะเปลี่ยนงาน สมัครงานในระยะนี้ มีเกณฑ์สูงว่าจะได้ดังที่หวัง!


ความรัก   เป็นระยะเวลาที่ควรให้เวลา และ อดทน กับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น เอาใจเขามาใส่ใจเรา แต่ถ้าเป็นชาวราศีกุมภ์ที่ “โลกส่วนตัวสูง” ก็อาจทำให้ต้องรักษาความโสดไปอีกนาน!! สำหรับคนโสดสนิท ก็เป็นโค้งสุดท้าย สัปดาห์สุดท้ายในระยะเวลาที่เหมาะสม ที่จะมีโอกาสพบรัก เจอเนื้อคู่!!


สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเสพสุรา ของมึนเมา หมักดอง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ   อาจได้โชค มีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะได้มาก เสียหมด โดยเฉพาะวันที่ 15-18 ควรระวังเป็นพิเศษ


คำแนะนำ   วันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์จะยกเข้าราศีกันย์ ในเวลา 19:58 นาฬิกา และ และวันที่ 17 กันยายน จะมีปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัว กึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 02:05 นาฬิกา ในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีก 3 เดือนจะเป็นโอกาสทองของชาวราศีกุมภ์ ที่จะเพิ่มรายได้ ออมทรัพย์ ที่จะสามารถทำให้ปลดหนี้สินได้หมด!! แต่ให้ระวังอารมณ์ที่หักห้ามใจตัวเองไม่ได้ ก็อาจทำให้มีภาระหนี้สินเพิ่มขึ้น!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook