ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน   เริ่มต้นสัปดาห์ เริ่มต้นระยะที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะสูญเสียทรัพย์สิน เงิน ๆ ทอง ๆ จะทำให้ “ร้อนใจ” และวันที่ 7-10 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค ร่วมหุ้น หรือให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย..สูง

การงาน   ธุรกิจ การศึกษา ที่เกี่ยวกับต่างประเทศ จัดสัมมนา หรือ การเสนอขายลิขสิทธิ์ผลงานทางวิชาการ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่เป็นสัปดาห์ เป็นเดือนที่ต้องอดทน ทำใจ กับความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน นัดหมายที่มีปัญหา จนอาจเป็นอุปสรรคทำให้ไม่สำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้


ความรัก   เงิน ผลประโยชน์ อาจทำให้ความรัก หรือ มิตรภาพ มีปัญหาขัดแย้งหรือ ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด ให้ระวังสื่อรักออนไลน์กับคนต่างชาติ ที่ดูดี มีสง่าราศี เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกหลอก!!


สุขภาพ   เป็นระยะที่ควรระวังเหตุ/ภัยจากกทะเลาะวิวาท อาจทำให้บาดเจ็บจนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ   วันที่ 7-10 การแสวงหาโชคลาภ ผลประโยชน์ใดๆ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 22:07 นาฬิกา ดาวพฤหัสบดี ได้โคจรเข้าสู่ราศีกันย์ และจะสถิตอยู่เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่มี “ดาวร้าย” ในดวงชะตามาบั่นทอนแล้ว ชาวราศีมังกรจะได้ลาภ รายได้ ผลประโยชน์มหาศาลจากกิจการงานที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศหรือต่างจังหวัด รวมถึงการเดินทางไปต่างประเทศที่ใฝ่ฝันไว้


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook