ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน   งานบริการ งานรับจ้าง มีเกณฑ์เป็นแหล่งสำคัญที่จะก่อให้เกิดรายได้ในระยะนี้ แต่ให้ระวังอารมณ์ “ทำก่อนคิด” รีบร้อน รวบรัด เร่งรีบ อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก โดยเฉพาะวันที่ 1-2 ควรระวังเป็นพิเศษ


การงาน   การแสดงความใจกว้าง เป็น “ผู้ให้” ก่อน ถึงจะทำให้ชาวราศีเมษประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะในเรื่องการลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในระยะนี้ แต่วันที่ 29 – 31 สิงหาคม ให้ระวังการโต้เถียง ขัดแย้ง เพื่อต้องการเอาชนะอย่างเดียว ก็อาจทำให้มีปัญหา ยุ่งยากกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ได้เช่นกัน

ความรัก   รักแล้วต้องแสดงออก วันที่ 2-4 กันยายน ให้ดอกไม้ ของขวัญเล็ก ๆ น้อยๆ คำพูด การเขียนที่แสดงถึงความจริงใจกับเพศตรงข้ามที่คุณสนใจ ก็จะมีโอกาสทำให้สัมพันธ์รักที่คาดหวังก้าวหน้ามากขึ้น แต่ให้ระวังสำหรับชาวราศีเมษที่กำลังอยากเริ่มต้นที่จะมีรัก รักครั้งใหม่ บุ่มบ่าม เอาแต่ใจตัวเอง อาจทำให้พลาดโอกาสที่ผ่านเข้ามา!


ครอบครัว   เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรตามใจ เอาใจญาติผู้ใหญ่ โดยเฉพาะที่เป็นสตรีให้มากๆ เพราะขัดใจด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็อาจลุกลามเป็นเรื่องใหญ่ได้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ที่อาจทำให้ร่ำรวยล้นฟ้าหรือเป็นขอทานได้ในพริบตา


คำแนะนำ   วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 22:07 นาฬิกา ดาวพฤหัสบดี ได้โคจรเข้าสู่ราศีกันย์ และจะสถิตอยู่เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่มี “ดาวร้าย” ในดวงชะตามาบั่นทอนแล้ว การปฏิบัติตัวอย่างเหมาะสม การปฏิบัติงานที่ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ จะทำให้ชาวราศีเมษได้รับประโยชน์ ในเรื่องสุขภาพ หรือกิจการงานที่เป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึงมีโอกาสสูงที่จะได้รับความช่วยเหลือจากลูกน้อง บริวาร ที่จะทำให้เกิดผลสำเร็จตามเป้าหมายที่วาดหวังไว้


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook