ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่การเงิน   การเดินทางหรือการสื่อสารออนไลน์ ยังเป็นจุดสำคัญที่จะทำให้ชาวราศีเมถุนได้โชค มีลาภ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังปัญหาสุขภาพทั้งของตนเองและคนใกล้ชิดหรือสัตว์เลี้ยงแสนรัก อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน   ลักษณะโดดเด่นของชาวราศีเมถุนคือเจ้าปัญญา และมีทักษะสูงในการสื่อสารสัมพันธ์ การนำออกมาใช้ในเวลานี้ จะเป็นจุดสำคัญที่ทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ ความเจริญรุ่งเรืองอย่างมหาศาล แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรระวัง ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ทยอยออกจากงานที่อาจเป็นอุปสรรค ทำให้ยุ่งยากได้


ความรัก   โอกาสทอง ปีทองของคนโสดมาถึงแล้ว การเดินทาง หรือ สื่อรักออนไลน์ ญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อ ยังเป็นโอกาสทำให้พบรักที่สุดแสนโรแมนติก ที่สามารถสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ให้ระวัง ไกลตัว ไกลใจ อาจทำให้เผลอใจ เผลอกาย ก่อรักซ้อน ซ่อนรัก ที่จะส่งผลทำให้...เจ็บตัว

สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังโรคเรื้อรังบริเวณอวัยวะเพศอาจกำเริบขึ้นมาได้ หรือ การมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่มีการป้องกันในระยะนี้ อาจส่งผลร้ายตามมา


โชคลาภ   วันที่ 9-10 ร่วมหุ้น ลงทุนที่ต้องแบ่งปันผลกำไร อาจทำให้ได้โชค มีลาภ แต่ให้ระวังข้อมูลมากมายเกินไป อาจทำให้พลาดหวังได้เช่นกัน

คำแนะนำ   วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 22:07 นาฬิกา ดาวพฤหัสบดี จะโคจรเข้าสู่ราศีกันย์ และจะสถิตอยู่เป็นเวลา 1 ปี ถ้าไม่มี “ดาวร้าย” ในดวงชะตามาบั่นทอนแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าการแสดงความใส่ใจครอบครัวอย่างจริงจังจะส่งผลให้ชาวราศีเมถุนมีฐานะ การงานที่มั่นคง อาจได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ทำธุรกิจก็จะเจริญรุ่งเรือง มีผลกำไรอย่างงดงาม รวมถึงอาจได้รับทรัพย์มรดกด้วยเช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook