ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่อาจได้ลาภ ผลประโยชน์ “ร่วม” กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ในลักษณะที่ต้องโอนอ่อนผ่อนตาม และยอมเสียเปรียบบ้าง แต่ควรควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะมีโอกาสสูงที่จะเสียไปโดยไม่ได้คืน

การงาน   เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ ร่วมหุ้น ลงทุน หาผลประโยชน์ร่วมกับมิตรสหายที่อยู่วงการเดียวกัน เพราะยังมีเกณฑ์สูงว่า ผลประโยชน์ขัดกัน อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

ความรัก   ยังอยู่ในระยะเวลาใส่ใจกับคนรัก คู่ครอง แบ่งปันเวลาให้มากพอกับการใช้เวลาทำงานหรือสังสรรค์กับมิตรสหาย ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก เข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายระยะนี้ ยังมีโอกาสทำให้พบรัก ที่พร้อมจะมีสัมพันธ์กันได้อย่าง....รวดเร็ว!!


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย โดยเฉพาะวันที่ 27-29 ควรระวังเป็นพิเศษ


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังมีเกณฑ์เสี่ยงที่สูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ   จากวันที่ 27 มิถุนายน จากนี้ไปอีก 7 ปี ดาวมฤตยูจะโคจรมาสถิต ณ ราศีเมษ ในภพที่ 4 ของชาวราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึง เตรียมพร้อม รับมือกับการเปลี่ยนแปลงในครอบครัว..ที่อยู่อาศัย และ อาชีพการงาน..จาก ดี เป็น ร้าย หรือ ร้าย เป็น ดี ไม่แน่นอน!!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook