ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี นอกจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยแล้ว ก็ ระยะที่ควรระวังการเดินทาง หรือสื่อสัมพันธ์ใดๆ ที่ต้องรักษาหน้าตา ความรู้สึกว่าทนเสียหน้าไม่ได้ ก็อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน


การงาน   อารมณ์สุนทรีย์ ตามลักษณะเด่นของชาวราศีเมถุน อาจก่อให้เกิดความคิด งานสร้างสรรค์จินตนการที่อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา โดยเฉพาะสัปดาห์นี้จะโดดเด่นเห็นชัดจากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ การเดินทางระยะสั้น แต่ให้ระวังสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานให้มากๆ เพราะ...โดดเด่นเกินภัย อาจทำให้ถูกเขม่น เป็นภัยกับตัวเองได้เช่นกัน!!


ความรัก   การเดินทางระยะสั้น แค่ข้ามจังหวัดหรือไปประเทศใกล้เคียงอาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ให้ระวังมองโลกในแง่ดีเกินไป จากอารมณ์รักที่บรรเจิดเพริดแพร้ว จนไม่ได้ไตร่ตรอง พิจารณาให้รอบคอบ อาจทำให้เป็นทุกข์ได้จากรักคนที่ไม่สมควรจะรัก!!

สุขภาพ   เป็นระยะที่ต้องระวัง อย่าประมาท ดูแลสุขภาพให้มากเป็นพิเศษสำหรับสตรีเมถุนที่กำลังตั้งครรภ์

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใด ๆ ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ....เสี่ยง

คำแนะนำ   จากวันที่ 27 มิถุนายน และนับไปอีก 7 ปี ดาวมฤตยูโคจรเข้าสู่ราศีเมษ ในภพที่ 11 ชาวราศีเมถุน บ่งบอกถึงเป็นระยะเวลาแห่งควรระวังการเปลี่ยนแปลงในเรื่องรายได้ที่จะไม่แน่นอน และ มิตรสหายอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก หรือ ผิดใจ ทะเลาะ วิวาท ..แตกหัก


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook