ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน   ลาภผลในสัปดาห์นี้ มีเกณฑ์ได้มาจากการเดินทาง หรือ ติดต่อ สัมพันธ์ พบปะกับญาติสนิท มิตรสหาย แต่ให้ระวังเรื่องลูกน้อง บริวาร รวมถึงอารมณ์ร้อนของตัวเอง จะทำให้เสียโอกาส เสียผลประโยชน์ที่ควรจะได้เช่นกัน


การงาน   เริ่มต้นระยะเวลาที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับการสื่อสาร เอกสาร หรือ ข้อมูล ด้วยการวิเคราะห์ แยกแยะ ค้นหาให้มากขึ้น รวมถึงการเป็นผู้ “ให้” ให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำกับเพื่อนร่วมงาน ก็อาจทำให้มีผลย้อนกลับมาในทางที่เป็นประโยชน์กับชาวราศีเมษในเวลาอีกไม่นาน!!

ความรัก   การเดินทาง รวมถึงสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย ญาติพี่น้องเป็นสื่อ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ให้ระวัง “รักสองต้องห้าม” ไม่ดูตาม้าตาเรือ ไม่พิจารณาให้ดีๆ มีสัมพันธ์กับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ก็อาจทำให้ชาวราศีเมษต้องถูก “หาม” ได้เช่นกัน!!


ครอบครัว   สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ก็จะทำให้มีสิ่งดีๆ กลับคืนมา แต่วันที่ 13-14 ให้ระวัง ลูกน้อง บริวาร อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก

โชคลาภ   อาจได้โชค มีลาภจากการเดินทาง แต่วันที่ 18-19 ให้ระวังอาจมีเหตุ/ภัย ที่ทำให้ต้องสูญเสียเงินทอง ทรัพย์สิน และ เจ็บตัว!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook