บ้านชั้นเดียวแนวมินิมอล-มูจิ ตกแต่งอบอุ่นน่าอยู่ในขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

บ้านชั้นเดียวแนวมินิมอล-มูจิ ตกแต่งอบอุ่นน่าอยู่ในขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

บ้านสไตล์มินิมอล-มูจิ ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Piravich Studio เป็นบ้านพักอาศัยแบบหน้ากว้างที่มีแนวทางการออกแบบและตกแต่งในแบบที่เรียบง่าย เน้นพื้นที่โปร่งสบายภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นน่าอยู่ มาติดตามรายละเอียดบ้านกันเลยจ้า

ตัวบ้านจะมีดีไซน์ในแบบโมเดิร์น คือ มีลักษณะแบบเรขาคณิต มีเส้นสายในแต่ละมุมที่คมชัด แต่มีรายละเอียดการตกแต่งที่เรียบง่าย โดยเฉพาะการทาผนังด้วยสีขาว เพื่อให้เข้ากับธีมหลักของบ้านที่จะเน้นบรรยากาศการตกแต่งแบบมินิมอล

อีกจุดหนึ่งที่เป็นจุดที่น่าสนใจของบ้าน คือ ประตูและหน้าต่างหน้าบ้าน โดยประตูจะเป็นประตูไม้แบบโค้งมน ในขณะที่หน้าต่างจะเป็นแบบวงกลม ซึ่งเข้ากับดีไซน์แบบบ้านมินิมอล

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยแบบกว้างขวางโอ่โถง ผนังด้านในบ้านจะตกแต่งในโทนสีขาวครีม พื้นห้องจะเป็นกระเบื้องยางลายไม้ที่เมื่อเสริมกันแล้ว ก็ทำให้ห้องมีบรรยากาศที่อบอุ่นมากเลยทีเดียว

เช่นเดียวกับห้องนอน ภายในห้องยังคงมีรายละเอียดการออกแบบและตกแต่งเช่นเดียวกับพื้นที่ส่วนอื่น ๆ ของบ้าน จึงมีบรรยากาศที่อบอุ่นเช่นกัน

ทางด้านของห้องครัว เป็นพื้นที่หนึ่งที่ถ่ายทอดความมินิมอล-มูจิออกมาได้อย่างชัดเจน ผ่านการเลือกใช้เคาน์เตอร์สีน้ำตาลคู่กับแผ่นกระเบื้องผนังสีขาว

ในส่วนของห้องน้ำ เป็นห้องที่จะมีความเรียบง่าย ตกแต่งในโทนสีขาวทั้งหมด พร้อมกับมีองค์ประกอบที่ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน

บ้านชั้นเดียวแนวมินิมอล-มูจิหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับเเขก 1 ห้องครัว หากเพื่อน ๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามได้จากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: Piravich Studio ออกแบบ และ ก่อสร้าง

เบอร์โทรศัพท์: 080-5658545, 099-2699622

Line ID: piravich_studio

อีเมลล์: piravichs@gmail.com