"วี วิโอเลต" กับมุมโปรดในบ้าน สไตล์ทุกอย่างเสร็จสรรพในห้องเดียว

"วี วิโอเลต" กับมุมโปรดในบ้าน สไตล์ทุกอย่างเสร็จสรรพในห้องเดียว

"วี-วิโอเลต วอเทียร์" นักร้อง นักแสดงลูกครึ่งไทย-เบลเยียม เธอเป็นที่รู้จักจากการเข้าร่วมประกวดร้องเพลงในรายการเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 นอกจากนั้นเธอยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องฟรีแลนซ์...ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ,พรจากฟ้า และ Die Tomorrow ซึ่งจากความสามารถของเธอนั้นทำให้ในปี 2558 ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากทั้งรางวัลสุพรรณหงส์ ชมรมวิจารณ์บันเทิง และคมชัดลึก อวอร์ด โดยเธอได้รับรางวัลนี้จากผลงานภาพยนตร์เรื่องฟรีแลนซ์...ห้ามป่วย ห้ามพักห้ามรักหมอ

สำหรับผลงานล่าสุดของเธอคือเพลง "กักตัว" ซึ่งก็ดูเข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบันที่ทุกคนต้องใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับบ้าน ดังนั้นเราจึงมีโอกาสได้พูดคุยกับเธอเกี่ยวกับมุมโปรดในบ้าน เธอเลือกห้องโปรดห้องนั้นคือ "ห้องนอน" เนื่องจากเธอมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในห้องนอน ทั้งทำงาน ทำเพลง หรือแม้กระทั่งเวลาที่รู้สึกอยากทิ้งตัว

เหตุผลที่เลือกห้องนอนนั่นเป็นเพราะห้องนอนของเธอนั้นมีทุกอย่างเสร็จสรรพ ทั้งมุมทำงาน พอเหนื่อยก็ไปนอนมีห้องน้ำ โดยส่วนตัวความรู้สึกมันจะเหมือนคอนโดมิเนียมอยู่สักนิดที่ในห้องๆ เดียวเป็นไปได้ทุกอย่าง นอกจากนั้นอีกห้องหนึ่งที่ชอบคือห้องน้ำ เพราะในห้องน้ำมีต้นไม้ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นดี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ วีวิโอเลต