เที่ยวทิพย์ “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช” ใช้สระน้ำที่ตัวเองออกแบบ นอนอาบแดดเหมือนไปเที่ยว

เที่ยวทิพย์ “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช” ใช้สระน้ำที่ตัวเองออกแบบ นอนอาบแดดเหมือนไปเที่ยว

ในช่วงเวลานี้การอยู่บ้านถือเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 มากที่สุด ดังนั้นเราจึงได้เห็นเหล่าศิลปิน ดาราส่วนใหญ่อยู่บ้าน หากิจกรรมต่างๆ ทำแก้เบื่อ สำหรับ วีเจจ๋า - ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ที่ตอนนี้กิจกรรมหลักของเธอน่าจะเป็นการออกกำลังกาย นอกจากจะทำเพื่อดูแลสุขภาพและรูปร่างของตัวเองแล้ว หลายๆ ครั้งเธอยังมีเทคนิคการออกกำลังกายมาเป็นวิทยาทานให้กับคนที่ติดตามเธอในอินสตาแกรมอีกด้วย

นอกจากการออกกำลังกายจะเป็นกิจวัตรที่เธอขาดไม่ได้แล้ว ช่วงนี้วีเจจ๋ากำลังตกแต่งบ้าน และมีการอัปเดตความเปลี่ยนแปลงของห้องต่างๆ อยู่เรื่อยๆ แต่อีกพื้นที่หนึ่งในบ้านที่มีความสำคัญและมีเรื่องราวไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับเธอก็คือสระน้ำย่อมๆ ในตัวบ้านที่เธอฝันไว้ตั้งแต่วัยเด็กว่าถ้ามีบ้านเธออยากมีสระน้ำเล็กๆ และวันนี้เธอก็สามารถทำตามความฝันของเธอได้สำเร็จ

ไหนๆ สระน้ำก็เสร็จแล้ว แต่ออกไปเที่ยวยังเป็นเรื่องเสี่ยงเกินไป วีเจจ๋าจึงเปลี่ยนพื้นที่ข้างสระน้ำในบ้านให้เป็นเสมือนพื้นที่อาบแดดส่วนตัว มีเพียงเสื่อ 1 ผืน และเตียงนอนเล่นดีไซน์เรียบๆ ไว้ด้านข้าง แค่นี้ก็เหมือนได้ไปอาบแดดอยู่ ณ สถานที่ใดที่หนึ่งแล้ว อุปกรณ์ครบ ชุดพร้อม สถานที่ได้ ก็อาบแดดในบ้านของตัวเองนี่แหละ ปลอดภัยที่สุดในเวลานี้