เปิดเรือนหอ "รถเมล์ คะนึงนิจ" มีความลอฟท์ ผสมผสานกับของตกแต่งวินเทจ

เปิดเรือนหอ "รถเมล์ คะนึงนิจ" มีความลอฟท์ ผสมผสานกับของตกแต่งวินเทจ

หลังจากแต่งงาน "รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิ​ทธานนท์" ยิ่งดูสวยสดใสขึ้น นั่นคงเป็นเพราะได้คู่ชีวิตที่พอดีกันอย่างคุณ "บอล สุเมธ" เข้ามาดูแลซึ่งกันและกัน ที่ผ่านมาเราแทบไม่เคยเห็นบ้าน หรือความเป็นส่วนตัวลึกๆ ของสาวรถเมล์

ล่าสุดในอินสตาแกรมของรถเมล์ได้โพสต์ภาพเรือนหอที่เพิ่งเคยเห็น นั่นอาจเป็นเพราะช่วงเวลานี้ส่วนใหญ่หลายๆ คนมักจะใช้เวลาอยู่บ้านเป็นหลักเช่นเดียวกันกับเธอและสามี ดังนั้นต่อไปนี้จึงเป็นภาพเรือนหอที่เห็นแล้วต้องบอกว่าสวยมาก

เรือนหอของสาวรถเมล์นั้นดูมีความลอฟท์โชว์การตกแต่งแบบเปลือยๆ แต่ก็ดูเข้ากันดีกับของตกแต่งสไตล์วินเทจ ดังนั้นจึงออกมาเท่ แต่ก็ดูอบอุ่นเพราะมีเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้วัสดุอันหลากหลาย สำหรับพื้นบ้านนั้นเป็นพื้นหินขัด หรือเทอร์ราซโซที่ไม่ใช่การติดแบบสำเร็จ แต่เป็นการเทพื้นที่หน้างาน แม้จะลื่นแต่ออกมาสวย

การออกแบบเรือนหอหลักๆ แล้วเป็นไอเดียของคุณบอล ส่วนคุณรถเมล์รับบทบาทนักจัดบ้าน แม้จะมีมุมบ้านโชว์ไม่มาก แต่ดูโล่ง โปร่ง น่าอยู่ โดยเฉพาะล่าสุดมีการเจาะผนังชั้น 1 ให้ทะลุไปโถงชั้น 2 เพื่อนำต้นไม้มาปลูกในบ้าน และต้องการให้แสงแดดส่องลงมาถึงต้นไม้ บ้านจึงยิ่งน่าอยู่และมีสไตล์มากยิ่งขึ้น