เปิด "บ้านข้าวทิพย์ ธิดาดิน" ของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง และชีวิต 12 ปีในวงการ

เปิด "บ้านข้าวทิพย์ ธิดาดิน" ของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง และชีวิต 12 ปีในวงการ

"ข้าวทิพย์-ธิดาดิน หินอ่อน" นักร้องเพลงลูกทุ่ง-หมอลำสังกัดแกรมมี่โกลด์ นอกจากนี้เธอยังเป็นนักแสดง สำหรับข้าวทิพย์นั้นเธอชื่นชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก นั่นอาจเป็นเพราะคุณพ่อของเธอเป็นหมอลำ ข้าวทิพย์เป็นนักร้องสายประกวดเช่นเดียวกันกับเส้นทางการเดินตามฝันของนักร้องหลายๆ คน

โดยเธอเริ่มเข้าสู่วงการจากการเข้าร่วมโครงการน้องใหม่ไต่ดาว โครงการที่ 1 ซึ่งเป็นโครงการที่ครูสลา คุณวุฒิกำลังต้องการหานักร้องลูกทุ่งหน้าใหม่ และนั่นทำให้เธอผ่านการคัดเลือก ต่อมาเธอได้รับชื่อในวงการจากครูสลาว่า "ข้าวทิพย์ ธิดาดิน" ทำให้เธอมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ซึ่งทำให้เธอสามารถไต่ดาว ทำตามความฝันไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้สร้างบ้านให้คุณพ่อคุณแม่ที่จังหวัดอำนาจเจริญ ก่อนจะมาสร้างบ้านเพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง

บ้านหลังนี้เป็นของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่ที่สุด รวมทั้งยังเป็นของขวัญครบ 12 ปีในวงการบันเทิงด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เธอยังถือโอกาสขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี แฟนเพลง ที่ให้โอกาสเธอโดยเธอโพสต์ว่า

" บ้านหลังนี้เปรียบเสมือน ของขวัญวันเกิด ชิ้นใหญ่ที่สุดในชีวิตให้กับตัวเอง กับ12 ปีในวงการ ค่ะ บ้านหลังแรกสร้างให้คุณพ่อ คุณแม่ ที่ จ. อำนาจเจริญ (บ้านเกิด) เมื่อ3 ปีที่แล้ว ข้าวทิพย์ขอบพระคุณทุกโอกาส ทุกความเมตตาจากผู้ใหญ่ จากแกรมมี่โกลด์ ขอบพระคุณ ผู้บริหาร ผู้กำกับ หนัง,ผู้กำกับละครทุกช่อง และผู้มีพระคุณทุกท่านที่ รัก เมตตาข้าวทิพย์ขอบพระคุณเจ้าภาพจัดคอนเสิร์ต, แฟนเพลง,แฟนละคร ทุกท่าน ที่รัก เมตตา สนับสนุนผลงานของข้าวทิพย์ในทุกๆผลงานนะคะ ขอบพระคุณที่ให้ข้าวทิพย์ได้มีโอกาสเดินตามความฝัน ได้ทำงานที่ข้าวทิพย์รัก ได้พบเจอแต่คนน่ารัก ใจดี มีเมตตา จน ค่อยๆมีในสิ่งที่ตัวเองใฝ่ฝัน จนถึงทุกวันนี้นะคะ"