แบบคาเฟ่ชานมไข่มุก "บองชา" คาเฟ่สีชมพูสไตล์มินิมัลของ "ไมค์ ภัทรเดช"

แบบคาเฟ่ชานมไข่มุก "บองชา" คาเฟ่สีชมพูสไตล์มินิมัลของ "ไมค์ ภัทรเดช"

"คู่แค้นแสนรัก" ละครเรื่องใหม่ที่คู่จิ้น คู่ขวัญอย่าง "ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี กับมุกดา นรินทร์รักษ์" เพิ่งจะออกอากาศ ก็เชื่อแน่ว่าละครที่คู่ขวัญคู่นี้ได้มีโอกาสย้อนกลับมาพบกันอีก จะพาเรตติ้งละครช่อง 7 HD พุ่งแซงหน้าละครเรื่องอื่นๆ ก่อนหน้านี้หลายคนอาจคิดถึงผลงานการแสดงของหนุ่มไมค์ ตอนนี้ก็คงจะหายคิดถึงกันบ้างแล้ว

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของหนุ่มไมค์ก็คงทราบดีว่าเขาไม่ได้มีเพียงแค่งานในวงการบันเทิงเท่านั้น แต่เขายังมีธุรกิจชานมไข่มุก "บองชา" เป็นธุรกิจที่ร่วมลงทุนกันระหว่างหนุ่มไมค์กับสาวปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล หวานใจคนสวย จุดเริ่มต้นของคาเฟ่ชานมไข่มุกแห่งนี้เกิดจากหนุ่มไมค์โปรดปรานเครื่องดื่มชนิดนี้เป็นพิเศษ ซึ่งแน่นอนว่าการมีประสบการณ์ตระเวนชิมชานมมาทุกแบรนด์ ก็น่าจะทำให้บองชาเป็นอีกหนึ่งร้านเครื่องดื่มในใจของหลายๆ คน

ใครที่เคยไปชิมชานมที่บองชา คาเฟ่แล้วก็คงอดใจไม่ไหวที่จะเก็บภาพความสวยงามของร้านลงโซเชียลเนื่องจากร้านบองชาเน้นการตกแต่งได้ถูกใจเหล่า Cafe Hopper เน้นความมินิมัล เรียบ โล่ง แต่ก็เติมความหวานด้วยโทนสีชมพูซึ่งเป็นสีที่หนุ่มไมค์ชื่นชอบ

นอกจากความเป็นมินิมัลที่ออกหวานๆ แล้วด้านนอกยังมีมุมให้ถ่ายภาพแบบเอาท์ดอร์ ซึ่งก็เป็นโทนสีชมพูอีกเช่นกัน แต่ดูแล้วมันช่างเข้ากันดีกับต้นไม้สีเขียวที่ตกแต่งอยู่รอบๆ ตัวร้าน หากใครที่ยังไม่เคยไปบองชา สามารถแวะไปลองชานมข้าวโพดเมนูแนะนำของร้านได้เลยนะคะ ร้านตั้งอยู่ย่านเอกมัย