รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

เปิดคฤหาสน์ “ใหม่ เจริญปุระ” สุดอลังการ กว่าจะมีบ้านต้องมูเตลูชุดใหญ่

เปิดคฤหาสน์ “ใหม่ เจริญปุระ” สุดอลังการ กว่าจะมีบ้านต้องมูเตลูชุดใหญ่

ศิลปินรุ่นใหญ่ “ใหม่ เจริญปุระ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ และเป็นที่นิยมตลอดกาล ใครจะทราบว่าก่อนหน้าที่จะมีคฤหาสน์หลังงามหลังนี้เป็นของตัวเอง ใหม่ พักอาศัยอยู่แต่ในคอนโดมิเนียมเป็นหลัก และบ้านหลังนี้นับเป็นความภูมิใจที่สุดในชีวิต เพราะแม้ที่ผ่านมาจะมีบ้านของตัวเองหลายแห่งแต่เป็นที่พักที่อยู่ในที่สูงอย่างคอนโดมิเนียม เนื่องจากมีหมอดูทักว่าเธอไม่สามารถจะมีบ้านเป็นของตัวเองได้ ต้องอยู่ในที่สูงเท่านั้น จึงทำให้ตลอดการทำงานในวงการบันเทิง เธอไม่เคยมีบ้านที่เรียกว่าบ้านแท้ๆ เป็นของตัวเองเลยสักที

บ้านใหม่ เจริญปุระ

แต่ด้วยความฝันขั้นสูงสุดที่เธอต้องการมีบ้านจริงๆ จึงยอมทำทุกอย่างเพื่อให้มีบ้านหลังนี้ โดยเฉพาะการต้องขอคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญในเรื่องฮวงจุ้ย หากทักหรือแนะนำให้ทำอะไรเพื่อจะทำให้เธอได้มีบ้านเป็นของตัวเองเธอยอมทำทั้งหมด

บ้านใหม่ เจริญปุระ

คฤหาสน์หลังนี้เป็นคฤหาสน์ที่สร้างใกล้กับบ้านคุณแม่ของเธอ ถือเป็นบ้านในฝันของเธออย่างแท้จริง เนื่องจากเธอใฝ่ฝันมานานแล้วว่าอยากมีบ้านซึ่งมีบริเวณของสวนหน้าบ้าน สวนหลังบ้าน สระว่ายน้ำ ตอนแรกตั้งใจจะสร้างสะพานเชื่อมต่อไปกับบ้านคุณแม่ แต่หมอดูแนะนำว่าไม่ควรทำเพราะไม่ดี การสร้างสะพานเชื่อมต่อไปยังบ้านคุณแม่จึงต้องระงับไว้

บ้านใหม่ เจริญปุระ

สำหรับการเริ่มต้นที่จะมีบ้านหลังนี้นั้นต้องมีการแก้ดวง และมูเตลูหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการกราบพระแม่ธรณี การขุดดินบนที่ดินไปทำพิธี รวมทั้งในบ้านหลายๆ จุดมีการปรับแก้เรื่องฮวงจุ้ยมากมายทั้งน้ำพุในบ้านซึ่งมีอยู่หลายจุด หรือแม้กระทั่งการติดประดับภาพของตนเองไว้ตั้งแต่ทางเข้าหน้าบ้านเพื่อสะท้อนพลังลบ ดึงพลังบวก มิใช่เพียงแค่เรื่องฮวงจุ้ยเท่านั้น เพราะในบางมุมของบ้านเธอยังนำภาพถ่ายส่วนตัวตั้งแต่สมัยเด็กๆ ภาพถ่ายผลงานในวงการบันเทิงมาตกแต่งมากมาย