ส่องสวนแคคตัสของ “แอ๊ค โชคชัย” แชมป์ The Golden Song คนแรกที่คาเฟ่เดอะแกะ ลอ เลีย

ส่องสวนแคคตัสของ “แอ๊ค โชคชัย” แชมป์ The Golden Song คนแรกที่คาเฟ่เดอะแกะ ลอ เลีย

ใครที่ชอบชมรายการประกวดร้องเพลงต่างๆ คงต้องรู้จัก “แอ๊ค -โชคชัย หมู่มาก” หรือเขาก็คือแชมป์คนแรกของรายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ด้วยน้ำเสียงนุ่มจับใจทำให้นอกจากน้ำเสียงและลีลาการร้องเพลงจะนำเขาไปสู่ตำแหน่งแชมป์แล้ว แอ๊คยังมีโอกาสปล่อยบทเพลงแรกในชีวิต เพลงกลางหัวใจ เพลงประกอบละครรักแลกภพอีกด้วย

เมื่อได้รู้จักนักร้องหนุ่มคนนี้ไปแล้วเบื้องต้น คราวนี้เราลองไปส่องดูไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้จึงได้ทราบว่าเขาเปิดร้านกาแฟเป็นของตัวเองชื่อร้าน The Galleria แกะ ลอ เลีย เป็นฟาร์มคาเฟ่บรรยากาศดีตั้งอยู่ในจังหวัดปราจีนบุรี  ซึ่งนอกจากจะเป็นความฝันตั้งแต่วัยเด็กของแชมป์เสียงนุ่มคนนี้แล้ว ที่คาเฟ่แห่งนี้ยังมีอีกส่วนงานอดิเรกที่เขาชื่นชอบ นั่นคือการปลูกต้นไม้ ตกแต่งสวน ซึ่งสวนแคคตัสนั้นดูจะเป็นความจริงจังตั้งใจของเจ้าของคาเฟ่อย่างคุณแอ๊คเลยก็ว่าได้ เพราะขยายพื้นที่ปลูกไปเรื่อยๆ มีโรงเพาะพันธุ์

ใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มแอ๊ค ขับรถผ่านแวะไปอุดหนุน นั่งฟังเพลงจากน้ำเสียงรื่นหูจากเจ้าของร้าน สั่งเครื่องดื่มที่ชอบมานั่งชิล หรือถ้าสนใจเรื่องต้นไม้ก็เดินไปดูได้เพราะดูเหมือนว่าพื้นที่ส่วนใหญ่ของคาเฟ่จะถูกเนรมิตให้กลายเป็นสวนที่สุดแสนจะร่มรื่น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะคุณแม่ของแอ๊คชอบแต่งสวน จัดสวนด้วย และถ้าใครพาลูกๆ หลานๆ ไปก็อย่าลืมไปให้อาหารแกะล่ะ