"เนย โชติกา" กับบ้านใหม่สุดหรูกลางทองหล่อ ราคา 30 ล้านอัพ

"เนย โชติกา" กับบ้านใหม่สุดหรูกลางทองหล่อ ราคา 30 ล้านอัพ

เห็นสาว "เนย - โชติกา วงศ์วิลาศ" โพสต์ภาพตัวเองนอนเล่นอยู่บนโซฟาตัวยาวท่ามกลางห้องโถง และวิวเมืองภายนอกอาคาร พร้อมแคปชั่นการตกแต่งบ้านหลังใหม่ที่ใกล้จะเสร็จแล้ว ก็รู้เลยว่านี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งเคหะสถานสำหรับครอบครัวของอดีตนางร้ายสายแซ่บคนนี้ เห็นแล้วรู้สึกตาร้อนเบา เบา ซึ่งไม่ต้องไปสืบให้ลำบากเพราะที่โพสต์บอกถึงโลเคชั่นอยู่แล้วว่าคือ The Monument Thong Lo by Sansiri คราวนี้มาทำความรู้จักที่พักสุดหรู สุดไฮคลาสแห่งนี้กันเลยดีกว่า

สำหรับโครงการ The Monument Thong Lo เป็นโครงการระดับสุดหรูโครงการหนึ่งของแสนสิริ ตัวโครงการมีระดับความสูง 45 ชั้น มีการออกแบบในสไตล์  MONOLITH ซึ่งมาจากคำว่า  Monolithos ในภาษากรีกโบราณ โดยความหมายแล้วแปลว่าอาคารที่ตั้งอย่างโดดเด่น ซึ่งหากเทียบความสวยสง่าแล้วก็ใกล้เคียงกับอาคารที่มีชื่อเสียงหลายๆ แห่งของโลก สำหรับจำนวนยูนิตของโครงการนี้มีประมาณ 127 ยูนิต ขนาดห้องภายในโครงการนี้มีทั้งหมด 3 แบบเริ่มต้นที่ราคาประมาณ 30 ล้านบาท

โดยแบ่งเป็นแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ทุกพื้นที่เหมาะแก่การพักผ่อน ฟังก์ชันการใช้งานตอบรับทุกกิจกรรมของการใช้ชีวิต โดยมีห้องให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องที่มีระเบียงบริเวณห้องนั่งเล่น และห้องครัวที่มีเคาน์เตอร์ตรงกลาง เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ให้เลือกสรร

เพนท์เฮาส์ The Monument Thong Lo

เพนท์เฮาส์ The Monument Thong Lo

นอกจากนั้นยังมีแบบ  3 ห้องนอน ที่ให้อารมณ์ส่วนตัวเหมือนอยู่บ้าน  เพราะเมื่อเปิดประตูห้องเข้าไปแล้วจะได้เขอกับโถงส่วนกลางขนาดใหญ่ที่สามารถเปิดรับลมธรรมชาติได้ ส่วนเพนท์เฮาส์นั้นโดดเด่นตรงที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่กว้างไกลทั่วเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ อีกหนึ่งความพิเศษคือห้องนั่งเล่นที่มีขนาดตั้งแต่ 600 ตารางเมตร และฟ้าเพดานสูงมากถึง 5 เมตรเลยทีเดียว