“สตูดิโอคุณแม่” ฝัน และฝีมือของ “คุณแม่บอย ปกรณ์” ทำทุกอย่างเอง เปิดให้เช่าถ่ายละคร

“สตูดิโอคุณแม่” ฝัน และฝีมือของ “คุณแม่บอย ปกรณ์” ทำทุกอย่างเอง เปิดให้เช่าถ่ายละคร

ไม่ต้องสืบก็รู้ว่าลูกๆ ทั้ง 4 คนของครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ไม่ว่าจะเป็นบอย-ปกรณ์ ,หน่อง-ธนา,ภัทร และน้องวันใหม่นั้นได้ความเก่ง ความสามารถมาจากไหน ก็มาจากคุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ ซึ่งถือเป็นศูนย์รวมจิตใจของคนในครอบครัวเลยก็ว่าได้

จากที่มีภาพบ้านหลังใหม่ของครอบครัวปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ นั่นเป็นความฝันของผู้หญิงเก่ง ผู้หญิงสร้างบ้านอย่างคุณแม่งามทิพย์ ที่ตั้งใจสร้างบ้านเพื่อลูกๆ ทั้ง 4 คน โดยโลเคชั่นบ้านหลังดังกล่าวนั้นตั้งอยู่ย่านกลางเมือง ในซอยลาดพร้าว 15 ล่าสุดเมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาหนุ่มบอย ก็ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมว่าบ้านในฝันหลังนี้ของคุณแม่นั้นใกล้เสร็จแล้ว

สำหรับบ้านสีขาวหลังกะทัดรัดหลังนี้คุณแม่งามทิพย์ตั้งใจสร้างไว้เพื่อเปิดให้เช่าถ่ายละคร ถ่ายโฆษณา ถ่ายภาพ ฯลฯ โดยบ้านหลังนี้ความพิเศษที่นอกเหนือไปจากความสวยงามแล้ว บ้านหลังนี้ยังเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นสำคัญของคุณแม่งามทิพย์ เนื่องจากคุณแม่งามทิพย์ทำเองทุกขั้นตอนปูกระเบื้อง ขัดหน้าต่าง ฯลฯ

นอกตัวบ้านนั้นเน้นพื้นที่สนามที่กว้างขวาง ร่มรื่น ส่วนภายในนั้นเน้นการตกแต่งที่อบอุ่น เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ในสไตล์สแกนดิเนเวีย มีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นทั้งโถงใหญ่ ตั้งโต๊ะรับประทานอาหาร เชื่อมด้วยครัว มีห้องนั่งเล่น ห้องนอน เน้นการตกแต่งให้รู้สึกอบอุ่น ถ้าจะให้จินตนาการว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านของใครในละคร ก็คงต้องเป็นบ้านของพระเอก หรือนางเอกที่มีครอบครัวอบอุ่น มีคุณแม่ที่ใจดี ชอบทำอาหาร ปลูกต้นไม้ โดยแค่เห็นก็ฟินแล้ว สมแล้วที่ตั้งสโลแกนของบ้านว่าอบอุ่น เรียบง่าย น่ารัก

สำหรับใครที่สนใจอยากใช้สถานที่เพื่อถ่ายภาพ ถ่ายละคร สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 063 921 0246 หรือแอด line ได้จากเบอร์โทรศัพท์นี้ได้เลย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บอย ปกรณ์