บ้านสไตล์รีสอร์ทชั้นเดียว ตกแต่งแนวโมเดิร์นลอฟท์ สวยงามเคล้าบรรยากาศธรรมชาติ

บ้านสไตล์รีสอร์ทชั้นเดียว ตกแต่งแนวโมเดิร์นลอฟท์ สวยงามเคล้าบรรยากาศธรรมชาติ
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านสไตล์รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์บ้านชั้นเดียว ตกแต่งในรูปแบบบ้านปูนเปลือยขัดมัน ก่อสร้างท่ามกลางสวนสีเขียวชอุ่ม เหมาะสำหรับมาพักผ่อนรับอากาศสดชื่นในช่วงวันหยุด จะน่าอยู่ขนาดไหนเราไปชมกันเลยค่ะ

Johnny & Family เป็นบ้านตากอากาศในเครือ Prilpai Guesthouse & Cafe’ ทำเลที่ตั้งอยู่ในอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ออกแบบด้วยโครงสร้างบ้านคอนกรีตทรงเหลี่ยมหน้ากว้าง ผนังภายนอกตกแต่งปูนเปลือยขัดมัน ลงตัวไปกับงานไม้ของประตูทางเข้าและหลังคากันสาด

ตัวบ้านหน้ากว้างยกสูงจากพื้น หลังคามุงกระเบื้องลอนทรงเพิงหมาแหงน สะท้อนความสวยงามทันสมัย ระแวกบ้านโอบล้อมไปด้วยต้นไม้และสนามหญ้าสีเขียวชอุ่ม เต็มไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติและกลิ่นอายสดชื่น

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงไม้ขนาดพอเหมาะ ปกคลุมด้วยหลังคากันสาดโครงไม้ จัดวางเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนรับลมเย็นนอกบ้าน

ในส่วนของการตกแต่งภายใน ห้องเดี่ยวโปร่งโล่งแต่งแต้มด้วยโทนสีขาวทั้งหมด ผสมผสานไปกับพื้นปูนเปลือยสีเข้ม เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ก็เลือกใช้วัสดุไม้เป็นหลัก ขับให้การตกแต่งภายในห้องดูสวยงามแบบรัสติค

ภายในห้องครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งทีวี ตู้เย็น และโต๊ะทำงานส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ เปิดให้แดดและอากาศส่องผ่านเข้ามายังพื้นที่ใช้งานภายในได้อย่างทั่วถึง

Johnny & Family ก็ถือเป็นบ้านตากอากาศที่มีการตกแต่งได้อย่างลงตัว พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบรรยากาศธรรมชาติ หากใครวางแผนจะไปท่องเที่ยวที่อำเภอปาย ก็ลองแวะไปพักกันที่ Prilpai Guesthouse & Cafe’ ได้นะคะ

Tel : 089-434-4810

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ บ้านสไตล์รีสอร์ทชั้นเดียว ตกแต่งแนวโมเดิร์นลอฟท์ สวยงามเคล้าบรรยากาศธรรมชาติ