เปิดพิกัดความคุ้มค่าในงาน “โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 30” มหกรรมเรื่องบ้านครั้งใหญ่ส่งท้ายปี

เปิดพิกัดความคุ้มค่าในงาน “โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 30” มหกรรมเรื่องบ้านครั้งใหญ่ส่งท้ายปี

ถ้าพูดถึงมหกรรมเรื่องบ้านที่ใหญ่สุดในประเทศไทย แน่นอนว่าชื่อของงาน “โฮมโปร เอ็กซ์โป” ต้องติดอันดับเป็นหนึ่งในงานที่ทุกคนคิดถึง เพราะงานเดียวครบทุกอย่าง ตั้งแต่ก่อสร้าง ตกแต่ง จนถึงซ่อมแซม ที่สำคัญยังอัดแน่นด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ อย่างที่ครั้งนี้ “โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 30” มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 70% พร้อมชูไฮไลท์นวัตกรรมสินค้า และบริการเรื่องบ้านคุ้ม ครบ จบในงานเดียว พร้อมเพิ่มความสะดวกด้วยการช้อปออนไลน์ผ่านช่องทาง www.homepro.co.th ,HomePro Connect และ QR Scan ตั้งแต่วันที่ 15 - 24 พ.ย. 62 ณ ฮอลล์ 9-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เมื่อความคุ้มค่ามาอยู่ตรงหน้า SANOOK จึงขอเปิดพิกัดชี้จุดช้อปปิ้งในงาน “โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 30” ว่าอะไรเด็ด อะไรห้ามพลาด และอะไรคือโปรแรงที่คุ้มที่สุดแห่งปี

เริ่มต้นกันก่อนเลยที่ HomeCard Lounge กับสิทธิพิเศษที่พร้อมต้อนรับลูกค้าโฮมโปรแบบเอ็กซ์คลูซีฟครบเครื่องทั้งเครื่องดื่ม ของว่าง และบริเวณนั่งเล่นเผื่อไว้สำหรับนั่งรอคนในบ้านช้อปปิ้งกันแบบยาวๆ

จุดเช็คอินแรกที่อยากให้พุ่งตัวไปทันทีคือ มหกรรมเครื่องทำน้ำอุ่น เพราะเขาลดสูงสุดถึง 30% พร้อมติดตั้งฟรี! ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ที่สำคัญเมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในงานลด และรบเพิ่มสูงสุด 35% พร้อมรับสิทธิ์ผ่อนชำระทั้งงาน 0% นานสูงสุด 24 เดือน

พิกัดถัดมาที่บอกเลยว่าห้ามพลาดก็คือ เครื่องฟอกอากาศ เพราะอย่างที่รู้กันว่าปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 กำลังคุกคามประเทศไทย ทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑล เรื่อยไปจนถึงจังหวัดต่างๆ ส่งผลให้ “เครื่องฟอกอากาศ”  กลายเป็นไอเท็มที่ทุกคนควรมีติดบ้านไว้มากที่สุด

หนึ่งในเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ล่าสุดที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะมาพร้อมกับคุณสมบัติครบถ้วนจนวางใจได้ว่าจะช่วยดูแลสุขภาพคนใช้งานได้สมบูรณ์เต็มร้อยคือ IQ AIR กับลิขสิทธิ์แผ่นกรองอากาศหนึ่งเดียวในโลก HyperHEPA ที่ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานการทดสอบไส้กรองที่เข้มงวดที่สุด อีกทั้งยังมีความละเอียดมากกว่าแผ่นกรองมาตรฐานทั่วไปถึง 100 เท่าและเล็กกว่าขนาดของเชื้อไวรัสถึง 10 เท่า ทำให้สามารถกรองอนุภาคในอากาศได้ละเอียดถึง 0.003 และกรองได้ไม่ต่ำกว่า 99.95 เปอร์เซ็นต์ ที่สำคัญมีการออกแบบเครื่องให้เป็นระบบปิดโดยสมบูรณ์เพื่อป้องกันอากาศรั่วไหลออกจากตัวเครื่องก่อนผ่านแผ่นกรอง ซึ่งทั้งหมดนี้ตรงตามมาตรฐานการผลิตระดับสากลจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์และเยอรมัน  โดยเครื่องปรับอากาศ IQ AIR มีให้เลือกหลายแบบ จะเลือกให้เป็นของขวัญสำหรับตั้งไว้ในบ้าน หยิบไปใช้บนรถ หรือสำหรับพกพา

ต่อเนื่องมาถึงพิกัดที่รวมไว้ครบทุกความสะอาดกับ “เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย” และ “หุ่นยนต์ดูดฝุ่น” ซึ่งจัดเต็มมาทุกยี่ห้อแบบที่พร้อมใจกันลดกระหน่ำส่งท้ายปี

ส่วนสายทำครัวที่รักสุขภาพต้องไม่พลาด “หม้อทอดไร้น้ำมัน” ตัวเลือกสำคัญสำหรับคนที่ชีวิตขาดของทอดไม่ได้ แต่ก็ไม่อยากเติมปัญหาเข้าร่างกาย เพราะหม้อทอดไร้น้ำมันให้รสชาติอาหารได้ดีเหมือนเดิม โดยไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันลงไป ส่งผลให้ช่วยลดไขมันได้สูงสุดถึง 80 เปอร์เซ็นต์  รวมถึง “กาต้มน้ำ” รุ่นใหม่ที่จะช่วยให้คุณสนุกกับการชงเครื่องดื่มมากกว่าเดิม

มาเติมความสนุกในช่วงท้ายปีไปกับของแต่งบ้านน่ารักที่จะพาคุณเข้าสู่ช่วงคริสต์มาสต์และปีใหม่ไปอย่างมีสีสัน

ถ้าใครกำลังอยากได้ “เครื่องนอน” งานนี้เหมาะมาก เพราะมีที่นอน Delight Slumberland มาเปิดตัว ซึ่งเป็นการออกแบบสินค้าร่วมกันระหว่างดีไซนเนอร์โฮมโปรและทีมสลัมเบอร์แลนด์ ส่งผลให้ได้ชิ้นงานดีไซน์ที่สวยและดีต่อสุขภาพกับโครงสร้างที่ทำจาก Bonnel Spring ที่ให้ความยืดหยุ่นสูงและแข็งแรง ป้องกันการปวดหลังด้วยโครงสร้างรองรับแผ่นหลัง นอกจากนี้ยังมี “แผ่นรองนอน รุ่น OASIS” วัสดุผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ให้ความหนาแน่นนุ่มสบาย

พิกัดตรงนี้ถือเป็นอีกส่วนที่หลายคนเช็คลิสต์ว่าต้องมา เพราะมีผ้าม่านไฟฟ้าที่สั่งเปิดและปิดได้ด้วยเสียงทำให้บ้านเป็น Smart Home ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยSmart Curtain สามารถควบคุมได้หลายแบบเพื่อความสะดวกสบายอย่างสูงสุด เช่น สั่งด้วยเสียง สั่งงานผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ และเปิดปิดด้วยการสัมผัส

นอกจากนี้ยังมี “บ้านเก็บของ Everest N1B แบบประตูทึบ” มาเสริมทัพให้คนแต่งบ้านได้พื้นที่สำหรับเก็บของเพิ่มเติมภายนอกบ้านอย่างเป็นระเบียบ เรื่อยไปจนถึงอุปกรณ์ทำสวนอีกมากมาย

ส่วนของพิกัดเรื่อง “ไฟ” ที่นี่มีครบทุกอย่าง ตั้งแต่โคมไฟ หลอดไฟ และที่พิเศษคือไฟถนนแบบโซลาร์เซลล์ที่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟได้มากขึ้นด้วยการใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์  ซึ่งสามารถติดตั้งได้เองโดยไม่ต้องเดินสายไฟ ที่สำคัญสะดวกในเรื่องของการใช้งานเพราะสามารถควบคุมการเปิดปิดได้อัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมี “ไฟเพดานพัดลม” มาในราคาพิเศษอีกด้วย

ส่วนของห้องครัวก็ยังครบเครื่องเหมือนเดิม และเมื่อซื้อชุดครัว Cabin ตั้งแต่ 40,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดเพิ่ม 3%  ที่สำคัญเขามาพร้อมโปรแรงสุดแห่งปี 10 วันเท่านั้นกับการต่อเติมครัว พร้อมชุดครัวราคาเดียวตั้งแต่พื้นถึงหลังคาในราคาพิเศษเพียง 299,000 บาท จากปกติ 380,000 บาท

รวมถึงยังมีสินค้าจานชามเซรามิก คุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยของ สุขภาพ ที่ยกขบวนกันมาลดราคาพิเศษที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

และเพื่อความเป็นระเบียบ ขอแนะนำให้ช้อปปิ้ง “กล่องจัดเก็บในตู้เย็น” กลับไปด้วย เพราะที่นี่คัดมาแล้วว่าเป็นพลาสติกคุณภาพดี ไม่มีสารก่อให้เกิดมะเร็ง  ทนทานและมีคุณภาพสูง ที่สำคัญการที่เป็นพลาสติกใสจะทำให้เห็นสิ่งของที่บรรจุอยู่ภายในได้อย่างชัดเจนจึงง่ายต่อการทำความสะอาด

ไปต่อกันที่ส่วนของห้องน้ำที่ปีนี้โฮมโปรมาพร้อมกับ e-Catalog ให้คุณเลือกช้อปอุปกรณ์ในห้องน้ำได้อย่างเห็นภาพมากขึ้น

ทั้งนี้ นางสาวศิริวรรณ เปี่ยมเศรษฐสิน  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)  หรือ “โฮมโปร”  เผยว่างานโฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งนี้ เป็นงานใหญ่ครั้งที่ 30 ส่งท้ายปี 62 ซึ่งถือเป็นมหกรรมเรื่องบ้านครั้งแรกในรูปแบบ Seamless Model ที่เชื่อมต่อทุกการช้อปปิ้งออนไลน์ และออฟไลน์ (O2O) ทั้งเว็บไซต์ www.homepro.co.th และ LINE ‘HomePro Connect’ เข้าด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าสะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมรับสิทธิพิเศษต่อเนื่องเหมือนที่งานโฮมโปร เอ็กซ์โป จากบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม , บัตรเครดิตกรุงศรี , บัตรเครดิต SCB และบัตรเครดิต KTC โดยการจัดงานในครั้งนี้บริษัทฯ คาดว่าจะสามารถกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภค และเศรษฐกิจในไตรมาสสุดท้ายของปี 62 ได้มากยิ่งขึ้น

ส่วนอีกหนึ่งโปรแรงที่ถูกจัดว่าคุ้มมากคือเมื่อช้อปวันธรรมดา จันทร์ – ศุกร์ ลดเพิ่ม 15% สินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย!! พร้อมพบกับโปรโมชั่น จัดใหญ่ฉลองครบครั้งที่ 30 ฟินสุดๆ ตลอด 10 วันเต็ม ต่อเนื่อง 5 คุ้ม ไม่ว่าจะเป็น

สุดคุ้ม 1 ช้อปครบ...รับฟรี ของสมนาคุณสุดคุ้มกว่าครั้งไหนๆ ช้อปครบ 65,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญ โฮมโปร มูลค่า 2,000 บาท พร้อมคะแนนโฮมการ์ด 2,166 คะแนน, ช้อปครบ 150,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 6,000 บาท พร้อมคะแนนโฮมการ์ด 5,000 คะแนน, ช้อปครบ 450,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 20,000 บาท พร้อมคะแนนโฮมการ์ด 15,000 คะแนน และช้อปครบ 1,000,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 50,000 บาท พร้อมคะแนนโฮมการ์ด 33,333 คะแนน

สุดคุ้ม 2 ลูกค้าบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิตกรุงศรี รับส่วนลด+รับเพิ่ม สูงสุด 33% พร้อมรับความคุ้มเพิ่มสามต่อ ต่อแรก รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% หรือผ่อนทั้งงาน 0% นาน 10 เดือน ต่อที่ 2 ผ่อนชำระสุดคุ้ม รับส่วนลดสูงสุด 20% พร้อมผ่อน 0% นาน 4 เดือน ต่อที่ 3 แลกคะแนนเท่ายอดชำระ บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ลดเพิ่ม 13%, บัตรเครดิตกรุงศรี ลดเพิ่ม 10% หรือแลกทุก 1,000 คะแนน เท่ากับ 100 บาท

สุดคุ้ม 3 ลูกค้าบัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ ผ่อน 0% ทั้งงาน นานสูงสุด 12 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100,000 บาท

สุดคุ้ม 4 ช้อปสุดคุ้มด้วยคะแนน เพียงใช้คะแนนบัตรโฮมการ์ดเท่ายอดซื้อ รับส่วนลดเพิ่มทันที สูงสุด 20% และพิเศษกว่าใคร ช้อปต่อเนื่องไร้รอยต่อ เพียงโอนคะแนนจากบัตรเครดิต เป็นคะแนนโฮมการ์ด ด้วยอัตราคะแนน 1:1 สำหรับบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม , บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ และบัตร KTC และอัตราคะแนน 1.25 :1 สำหรับบัตรเครดิตธนาคารธนชาต

สุดคุ้ม 5 ลดและรับสุดคุ้ม จากบัตรเครดิตชั้นนำ บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 20% พร้อมผ่อนชำระ 0% นาน 4 เดือน หรือเลือกผ่อนชำระสบายๆ 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน อาทิ บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารธนชาต, KTC, SCB, KBank, Citi, TMB, AEON, UOB, JCB

พิเศษยิ่งกว่าสำหรับสมาชิกบัตรโฮมการ์ด และ HomePro Line Connect รับสิทธิพิเศษก่อนใคร! เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Line รับเลยคูปองส่วนลด สำหรับช้อปสินค้าราคาพิเศษภายในงาน พร้อมรับฟรี E-Coupon  3,000 บาทสำหรับช้อปภายในงาน และลูกค้าที่มีใบเสร็จค่าทางด่วนลงเมืองทองธานี รับทันทีคูปองเงินสด 100 บาท เพื่อใช้แทนเงินสด จำกัด 1 คน/ใบ เมื่อช้อปเฉพาะวันจันทร์ – ศุกร์ โดยใบเสร็จค่าทางด่วนต้องเป็นวันที่ตรงกับวันที่แลกรับคูปองเงินสด  และเพียงสแกน/ลงทะเบียน ผ่าน QR Code เพื่อรับคูปองส่วนลดมูลค่า 500 บาท เมื่อ ช้อปสินค้า 5,000 บาทขึ้นไปในงาน ทางช่องทางประชาสัมพันธ์ต่างๆ

นอกจากนี้ภายในงานยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย จาก Home Service Application แอปเดียวเหมือนมีช่างประจำบ้านจากโฮมโปร พร้อมมอบของขวัญปิดท้าย กับ POINT2SHOP เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นของสุดพรีเมียมมากมาย ที่แลนมาร์คหน้าประตู ทางเข้าฮอลล์ 9 เพียงใช้คะแนนสะสมจากบัตรสมาชิกโฮมการ์ด และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ฉลองยิ่งใหญ่ เสิร์ฟโปรแรงที่สุดแห่งปีเพียง 10 วันเท่านั้นในงาน โฮมโปร เอ็กซ์โป... รีบปักหมุดกดแจ้งเตือนให้พร้อม ความพิเศษคุ้ม ครบ จบในงานเดียวแบบนี้ คนรักบ้านตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด!! โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 30 วันที่ 15-24 พฤศจิกายน 2562 ณ ฮอลล์ 9-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homeproexpo.com หรือ โทร 1284

(Advertorial)