คอนโด “เป๊ก รัฐภูมิ” ว่าที่เจ้าบ่าว “แนท ณัฐชา” คอนโดติดทะเล วิวดี บรรยากาศโรแมนติก

คอนโด “เป๊ก รัฐภูมิ” ว่าที่เจ้าบ่าว “แนท ณัฐชา” คอนโดติดทะเล วิวดี บรรยากาศโรแมนติก

ทำเอาช็อกวงการบันเทิงเมื่อสาวแนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้ตอบตกลงรับการขอแต่งงานของแฟนหนุ่มเป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาคเรียบร้อยแล้ว และประกาศจะสละโสดในวันที่   22 กันยายนที่จะถึงนี้

IG : peck_ratthapoom

>>แต่งฟ้าแลบ "แนท ณัฐชา" ตอบตกลง หลัง "เป๊ก รัฐภูมิ" ขอแต่งงานสุดโรแมนติก

สำหรับหนุ่มเป๊ก รัฐภูมินั้นเข้ามาในวงการบันเทิงจากการแคสโฆษณา หลังจากนั้นมีผลงานมิวสิควิดีโอจนเริ่มมีชื่อเสียง ต่อมาจึงมีทั้งงานถ่ายแบบ เดินแบบเข้ามาเรื่อยๆ ก่อนจะชิมลางเล่นละคร เพราะรูปร่างหน้าตาถูกใจสาวๆ จึงทำให้เขาเริ่มมีชื่อเสียงเพิ่มขึ้น ทั้งยังเคยถูกทาบทามจากเอเจนซี่ในประเทศจีนไปเซ็นสัญญาเป็นพระเอกละคร

>> แนท ณัฐชา ว่าที่เจ้าสาวสายฟ้าแลบ กับความเป๊ะทุกพื้นที่บนใบหน้า

IG : peck_ratthapoom

IG : peck_ratthapoom

IG : peck_ratthapoom

นอกจากเรื่องประวัติของเขาแล้วหนุ่มคนนี่ยังมีคอนโดมิเนียมส่วนตัวอยู่ที่พัทยาอีกด้วย คอนโดบ้านปลายหาดเป็นคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ที่ซอยนาเกลือ16 เป็นคอนโดมิเนียมที่มีความร่มรื่น สำหรับห้องของหนุ่มเป๊กนั้นมีขนาดห้อง 55 ตารางเมตร  จำนวน 1 ห้องนอน  1 ห้องน้ำ  1 ห้องรับแขก และ  1 ห้องครัว ออกแบบตกแต่งแบบเท่ๆ สไตล์ผู้ชายเน้นโทนสีเข้ม ผนังเป็นหินอ่อนสีเข้มเข้ากับชุดเครื่องนอน หรือแม้แต่ในพื้นที่ทำอาหาร นั่งรับประทานอาหารก็ยังคงรักษาคอนเซ็ปต์เรียบหรู ดูดีอยู่เช่นเคย สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของคอนโดมิเนียมยังมีสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลได้แบบสุดลูกหูลูกตา