แบบห้องน้ำสาธารณะ 18 ห้อง ฟังก์ชันเรียบง่าย และครบครัน สำหรับพื้นที่ธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่

แบบห้องน้ำสาธารณะ 18 ห้อง ฟังก์ชันเรียบง่าย และครบครัน สำหรับพื้นที่ธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับธุรกิจตั้งแต่ขนาดกลางขึ้นไปจนถึงขนาดใหญ่ ที่มีผู้ใช้บริการจำนวนมากๆ อย่างห้างร้านต่าง ร้านอาหาร หรือปั้มน้ำมัน จำเป็นต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อธุรกิจอย่าง “ห้องน้ำสาธารณะ” เพื่อช่วยสร้างความสะดวกสบายให้ผู้ใช้บริการได้ประะทับใจจนอยากจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบห้องน้ำ ผลงานจากคุณ ชลอ นาดำ มาให้ชมกันครับ

สำหรับห้องน้ำหลังนี้เป็นอาคารขนาดชั้นเดียว มีดีไซน์ที่เรียบง่ายแบบโมเดิร์น ตกแต่งด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยแบบสวยดิบ โดยห้องน้ำหลังนี้ถูกออกแบบให้ครอบคลุมทุกการใช้งานทั้งห้องน้ำชาย-หญิง และห้องน้ำคนพิการ

ตัวอาคารเหมาะสำหรับพื้นที่แบบโปร่งโล่ง เพราะมีพื้นที่สำหรับเดินเข้าใช้งานได้รอบทิศทางและเป็นสัดส่วน ช่วยในเรื่องของการระบายกลิ่นไม่พึงประสงค์ และความสะดวกในการใช้งาน

มุมนี้เราจะเห็นด้านหน้าที่เป็นห้องน้ำคนพิการจำนวนสองห้อง ตกแต่งด้านข้างด้วยสวนหย่อมขนาดเล็ก บริเวณด้านข้างของห้องน้ำจะเป็นอ่างล้างมือพร้อมกระจกเงา ซึ่งออกแบบไว้ทั้งสองด้านที่แบ่งเป็นห้องน้ำชาย-หญิง

นอกจากนี้บริเวณด้านหลังยังออกแบบให้เป็นพื้นที่ติดตั้งโถปัสสาวะเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ท่านชายอีกด้วย

แบบแปลนภายในของห้องน้ำ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบห้องน้ำขนาด 18 ห้องหลังนี้ หวังว่าจะเป็นข้อมูลที่เป้นประโยชน์กับเพื่อนๆ นะครับ และถ้าหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : ชลอ นาดำ