บ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย บรรยากาศอบอุ่น ดีไซน์คลาสสิกสะดุดตา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

บ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย บรรยากาศอบอุ่น ดีไซน์คลาสสิกสะดุดตา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชม บ้านรูปทรงร่วมสมัย ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย สวยงาม พร้อมกลิ่นอายแบบคลาสสิก จึงเป็นแบบบ้านยอดนิยมในปัจจุบันเลยก็ว่าได้

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของ คุณมน ตั้งอยู่ที่ จ.อุดรธานี เป็นผลงานการก่อสร้างโดยคุณ สิงห์โตน้อย วิศวกรรม ซึ่งถือเป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงาม สะดุดตา ที่มาพร้อมกับโทนสีสุดอบอุ่น น่าอยู่มากๆ จะเป็นอย่างไร ไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีน้ำตาล โดดเด่นด้วยหลังคาทรงมะนิลา ที่ให้กลิ่นอายความร่วมสมัยได้เป็นอย่างดี เสริมความแข็งแรงด้วยงานอิฐลวดลายสวยงามบริเวณพื้นบ้านยกระดับ ทำให้ภาพรวมของบ้านสวยงามอย่างลงตัว

บริเวณหน้าบ้าน มีเฉลียงสำหรับพักผ่อน ดีไซน์เก๋ไก๋ ทันสมัย ตกแต่งด้วยซี่ระแนงทางด้านหน้าเสาบ้าน ช่วยเสริมความโดดเด่นและเอกลักษณ์ให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

ภายในบ้าน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีอ่อนขัดเงา ช่วยทำให้บ้านดูสะอาดเหมือนใหม่อยู่ตลอด ผนังเลือกใช้โทนสีขาว ช่วยทำให้บ้านดูสว่าง และกว้างขวาง ประตูเป็นบานไม้สุดคลาสสิค ตกแต่งลวดลายสวยงาม ช่วยทำให้บ้านดูหรูหรา โอ่อ่า และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น

สำหรับห้องครัว ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีสว่าง ดูสะอาดตา ผนังเลือกใช้โทนสีเขียว สดใส เคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอลแบบติดผนัง ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกโปร่งแสงที่เปิดรับแสง และลมได้เป็นอย่างดี พร้อมช่วยระบายกลิ่นจากการทำอาหาร

ห้องน้ำมีจำนวน 2 ห้อง ในส่วนของห้องน้ำห้องแรก เน้นการตกแต่งโทนสีครีม เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาวสะอาด น่าใช้งาน พร้อมแยกพื้นที่ใช้งานส่วนแห้ง-เปียกออกจากกันอย่างชัดเจน

ในส่วนของห้องน้ำห้องถัดมา ใช้โทนสีทึบกว่าห้องแรก โดยผนังห้อง และเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้ามีการตกแต่งด้วยกระเบื้องสีดำเงา ช่วยทำให้ดูหรูหรา มีสไตล์ พร้อมแบ่งสัดส่วนการใช้งานได้อย่างชัดเจน

บ้านชั้นเดียวยกพื้นรูปทรงร่วมสมัยหลังนี้ ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.4 ล้านบาท เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง และคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบบ้านดีไซน์ทันสมัย พร้อมกลิ่นอายความคลาสสิก สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

 

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ บ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย บรรยากาศอบอุ่น ดีไซน์คลาสสิกสะดุดตา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ