บ้านเพิงหมาแหงนดีไซน์ยกพื้นโปร่ง พร้อมทางลาดเพื่อผู้สูงอายุ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 390,000 บาท

บ้านเพิงหมาแหงนดีไซน์ยกพื้นโปร่ง พร้อมทางลาดเพื่อผู้สูงอายุ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 390,000 บาท
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาบ้านหลังเล็กในราคาที่ประหยัดกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีแบบที่ตอบโจทย์คุณมาฝากครับ ซึ่งก็คือ บ้านสไตล์คอจเทจ ผลงานจากบ้านเศรษฐีโฮม ลองไปชมพร้อมๆ กันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบอย่างน่ารัก ตัวบ้านถูกยกฐานขึ้นสูง ทำให้ด้านล่างโปร่ง และลมโกรกได้ดี ด้านการตกแต่งนั้น หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยหลังคาเมทัลชีท ผนังตกแต่งด้วยไม้เทียมโทนสีอ่อน นอกจากนี้ยังมีทางลาดที่ช่วยผู้สุงอายุ และผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี

แม้ตัวบ้านจะมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ภายในก็มีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งาน โดยภายในโถงหลักถูกตกแต่งอย่างสวยงามด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์หรูหรา

ห้องครัวเป็นห้องครัวที่ถูกดีไซน์ด้วยสไตล์โมเดิร์น ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยระบายอากาศ และควันได้เป็นอย่างดี

สำหรับห้องน้ำออกแบบเป็นแบบห้องที่โปร่งโล่ง ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน ภายในห้องน้ำติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

บ้านหลังเล็กหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมระเบียง และทางลาด พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 30 ตารางเมตร งบประมาณอยู่ที่ 390,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้นข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด

0899623341 คุณมุก / 0656853577 คุณรัก

Line lD : @gsp6109w