แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เท่ น่าสนใจ พื้นที่ใช้สอย 96 ตร.ม. งบ 8 แสน พร้อมรั้ว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เท่ น่าสนใจ พื้นที่ใช้สอย 96 ตร.ม. งบ 8 แสน พร้อมรั้ว
ihome

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปพบแบบบ้านสวยๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบสไตล์ลอฟท์สวยๆ ทั้งผนังปูนเปลือย และผนังก่ออิฐแดงโชว์แนว บ้านทรงโมเดิร์นหลังเล็กกะทัดรัด เป็นบ้านของคุณMEw Nattanee ที่ซื้อของเอง และจ้างค่าแรง แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เท่ น่าสนใจ พื้นที่ใช้สอย 96 ตารางเมตร ที่จบงบประมาณ 8 แสนบาท พร้อมรั้วบ้าน สวยงามแค่ไหน เราไปชมแบบบ้านหลังนี้กัน

คุณ MEw Nattanee เล่าเรื่องราวบ้านหลังนี้ให้ฟังว่า

เสร็จพร้อมเข้าอยู่ 8 มี.ค. 62 (ฤกษ์เข้าอยู่จ้า)
19  เม.ย. ครบ 1 ปี พอดีจ้า
1 ห้องนอน 1 ห้องพระ 1 ห้องน้ำ ขนาดในบ้านคร่าวๆ 12*8
รวมค่าก่อสร้างคร่าวๆ แปดแสนกว่าๆ (พร้อมรั้วจ้า) (ไม่รวมที่ดิน 1 งานนิดๆ )
ปล. เหนื่อยมากๆ โดนผู้รับเหมาขอเพิ่มเงินนั่นนี่ เจอฤดูฝนบุก ปล่อยทิ้ง 2 เดือนกว่ามาจบที่ช่างรายวัน (ขอบคุณคณะช่างรายวันไม่อู้เลย ขยันกันมากๆ)

เผื่อเป็นไอเดียสำหรับคนจะสร้างบ้านนะคะ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โดยออกแบบหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ตัวบ้านหน้ากว้าง ผังตัวบ้านด้านนอกโชว์ความดิบพื้นผิววัสดุก่อสร้างทั้งผนังปูนเปลือยและก่ออิฐโชว์แนว  หน้าต่างไม้ทรงสูงและโดดเด่นกระจกทรงวงกลม

การตกแต่งภายใน ผนังอิฐโชว์แนว ผนังที่ทาด้วยสีน้ำเงินเนวี่ โปร่ง และกว้าง สามารถแบ่งพื้นที่การใช้งานลงตัว ห้องนอน ผนังเลือกใช้สีขาวที่ให้ความสว่างสบายตา เพื่อการพักผ่อน

บ้านทรงโมเดิร์นหลังเล็กกะทัดรัดหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องพระ 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น ขนาดพื้นที่ใช้สอยในบ้านคร่าวๆ 96 ตารางเมตร ที่จบงบประมาณ 8 แสนบาท

 

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!