ไอเดียการจัดสวน พร้อมมุมกาแฟ จิบบรรยากาศคาเฟ่ในบ้าน By Prom Duangkai

ไอเดียการจัดสวน พร้อมมุมกาแฟ จิบบรรยากาศคาเฟ่ในบ้าน By Prom Duangkai
ihome

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว iHome108 วันนี้เรานำเสนอไอเดียจัดสวน เอาใจคนชอบจิบเครื่องดื่ม ท่ามกลางธรรมชาติ ยามเช้า-ยามบ่าย เย็น เหมือนนั่งชิวในคาเฟ่ มุมจิบกาแฟชิวๆ ภายในสวนสบายๆ ในบ้านให้เหมือนมุมร้านกาแฟ เชื่อว่าหลายๆ ท่านอยากจะมีมุมนี้ในบ้าน โดยเรานำแนวทางจัดมุมนั่งจิบชา-กาแฟ นอกบ้าน การจัดสวนให้เป็นมุมจิบกาแฟชิค กลางแจ้ง สไตล์ คุณ พร้อม ด้วงไข่ Prom Duangkai การออกแแบบจัดสวน ของนักจัดสวนที่หลายๆ ชาวเว็บชื่นชอบ

สร้างบรรยากาศในการจิบกาแฟในสวนนอกบ้านสดใส ท่ามกลางสวนเย็นสบาย สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ ที่ไม่ใช้พื้นที่ในการจัดมากมาย เพียงเพิ่มชุดม้านั่งสนาม ชุดเก้าอี้สนาม หรือเก้าอี้นั่งสบายๆ มาตั้งไว้ในสวน จากสวนที่เราจัดไว้เดิมๆ เพิ่มเติมเล็กน้อย ก็ได้มุมชิคๆ ในบ้าน

ไอเดียการจัดสวน พร้อมมุมกาแฟ จิบบรรยากาศคาเฟ่ ในบ้าน By Prom Duangkai

via :  คุณพร้อม ด้วงไข่ เฟสบุค  Prom Duangkai

สำหรับเพื่อนๆ ชาวเว็บ iHome108 ก็สามารถนำพื้นที่ว่างมาประยุกต์ในการจัดสวนกาแฟ ไม่ว่าจะสวนหน้าบ้าน สวนข้างบ้าน มุมสวนหลังบ้าน ตลอดจนระเบียง ชานบ้าน เก้าอี้นั่งสบายๆ มาตั้งไว้ในสวน จัดบรรยากาศให้เหมือนร้านกาแฟ สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ ที่ไม่ใช้พื้นที่ในการจัดมากมาย

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!