บ้านจากตู้คอนเทนเนอร์ ออกแบบและตกแต่งในบรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ พร้อมมุมพักผ่อนหลากหลาย

บ้านจากตู้คอนเทนเนอร์ ออกแบบและตกแต่งในบรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ พร้อมมุมพักผ่อนหลากหลาย
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันทุกวันพร้อมไอเดียบ้านสวยๆ เพื่อเป็นไอเดีย และสร้างแรงบันดานใจให้คนอยากมีบ้าน และสำหรับวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนไปชมไอเดีย บ้านจากตู้คอนเทนเนอร์ ที่ออกแบบได้อย่างสวยงามท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติ ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านจากตู้คอนเทนเนอร์หลังนี้เป็นผลงานการออกแบบ และก่อสร้างโดยสถาปนิกจาก River & Rain โดยบ้านหลังนี้ถูกสร้างจากตู้คอนเทนเนอร์ จึงมีโครงสร้างหลักเป็นเหล็กที่มีความมั่นคงแข็งแรง ผสานไปกับกระจกที่ถูกเลือกใช้เพื่อให้ภายในบ้านมีมุมมองที่มองเห็นนอกบ้านได้อย่างชัดเจน

การออกแบบบ้านหลังนี้ยังเน้นการมีพื้นที่พักผ่อนที่หลากหลายมุม โดยออกแบบโปร่งโล่ง เพื่อให้สามารถรับชมทัศนียภาพที่สวยงามจากภายนอกบ้านได้รอบทิศทาง

มุมนี้เป็นมุมโต๊ะรับประทานอาหารที่ตั้งอยู่บนพื้นที่เปิดโล่งของชั้นล่าง โดยเลือกใช้วัสดุธรรมชาติจากไม้ ซึ่งผสานไปกับบรรยากาศจากภายนอกที่เป็นสนามหญ้าสีเขียวสดชื่น

บริเวณนี้เป็นมุมของห้องครัวที่อยู่ไม่ไกลจากโต๊ะรับประทานอาหาร ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่โปร่งสบาย จึงสะดวกต่อการทำอาหาร นอกจากนี้ยังมีโต๊ะบาร์ที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการดื่มกินอีกด้วย

ห้องนอนเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ๆ เน้นความโปร่งสบาย โดยการติดตั้งหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่ให้มุมมองที่สวยงามจากภายใน สู่ทัศนียภาพอีนสวยงามจากภายนอก

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับบ้านจากตู้คอนเทนเนอร์หลังนี้ นับว่าเป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ