แบบบ้าน 2 ชั้น ใต้ถุนสูงสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังเล็กสวยงามงบประมาณ 800,000 บาท

แบบบ้าน 2 ชั้น ใต้ถุนสูงสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังเล็กสวยงามงบประมาณ 800,000 บาท
ihome

สนับสนุนเนื้อหา

แบบบ้านที่เรานำเสนอเพื่อนๆ ชาว iHome108 วันนี้เรานำเสนอเพื่อนๆ เป็นแบบบ้าน 2ชั้นสวยๆ ใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังเล็กสวยงาม บ้านหลังนี้ก่อสร้างโดยทีมงานของคุณ Nae Jezrahiah ขนาด 2 ห้องนอน งบประมาณ 800,000 บาท สวยงามแค่ไหนเราไปชมกัน

บ้านยกสูงสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงน ผนังบ้านแบบปูนเปลือยตามสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตัวบ้านยกพื้นสูงทำให้มีพื้นที่ใช้สอยเยอะและทุกพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า  ด้านล่างมีใต้ถุนสามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ เฉลียงหน้าบ้านสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์

เจ้าของผลงานเล่าเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ว่า

ลองไฟบ้านพี่ดำ​ เวียงหนองล่อง​ จ.ลำพูน​ สวยงามตามท้อง​เรื่อง ใครอยากได้บ้านสไตล์ลอฟท์​สวยๆ​ติดต่อมาได้เลยครับ​ ทีมงานคุณภาพแน่นอน

บ้านพักอาศัยยกสูงสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่ดูสวยโดดเด่น ด้วยเป็นบ้านยกสูงมีความเป็นเอกลักษณ์และเน้นพื้นที่ใช้สอย ใต้ถุนบ้านกว้างขวาง บนบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง งบประมาณที่ใช้ตอนนี้อยู่ที่ 800,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง)

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!