เสริมดวงความรัก จัดฮวงจุ้ยห้องนอนช่วยได้

เสริมดวงความรัก จัดฮวงจุ้ยห้องนอนช่วยได้
ihome

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เรานำเสนอเพื่อนๆเกี่ยวกับ การจัดฮวงจุ้ยห้องนอนถือเป็นหลักสำคัญในการเสริมสร้างดวง เพื่อเสริมเสน่ห์เรื่องของความรัก เสริมฮวงจุ้ยห้องนอน  ไม่เพียงแค่ยึดตามหลักความเชื่อเท่านั้น แต่ก็ต้องยึดตามหลักวิถีชีวิต และหลักวิทยาศาสตร์อีกด้วย มีอะไรบ้างเราไปดูกัน

เสริมดวงความรัก จัดฮวงจุ้ยห้องนอน ช่วยได้

ตำแหน่งการจัดวางเตียงนอน

pinterest

ควรอยู่ในตำแหน่งที่สามารถมองเห็นประตูห้องนอนได้อย่างชัดเจน และต้องพิงผนังที่แน่นหนาแข็งแรงตามหลักของฮวงจุ้ยห้องนอนที่สมบูรณ์ ห้องนอนที่ดีต้องอยู่ในตำแหน่งที่มีแสงสมดุล ไม่สว่างหรือมืดจนเกินไป ทั้งนี้เป็นเพราะเราอาจจะต้องการแสงที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงเวลา เช่น การทำงานในเวลากลางวัน หรือการนอนหลับในเวลากลางคืน

pinterestโทนสีของห้องนอน

ในการตกแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ยห้องนอนที่ดี ถ้าต้องการเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามและส่งเสริมโชคทางด้านเนื้อคู่ ควรเลือกใช้สีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เพื่อเพิ่มความโรแมนติก และควรเลือกชุดเครื่องนอนที่เป็นลายดอกไม้ โทนสีชมพู ม่านหน้าต่างควรเป็นสีโทนหวาน

เพื่อให้ฮวงจุ้ยสมหวังในรัก ผ้าปูเตียงควรใช้เป็นผ้าลินิน โทนสีชมพูหรือสีแดง ซึ่งจะเสริมฮวงจุ้ยความรักคนโสดให้ได้เจอเนื้อคู่ อีกทั้งยังช่วยให้คนมีคู่ได้รักกันนานๆ อีกด้วย แต่ว่าไม่ควรใช้สีแดงบ่อยเกินไป เพราะเป็นสีที่มีความร้อนแรง ซึ่งจะลบล้างกับความโรแมนติกให้ค่อย ๆ จางหายไป

pinterest

การตกแต่งห้องนอน

ตามหลักฮวงจุ้ยห้องนอนเสริมดวงความรัก ควรมีรูปภาพเสริมดวงความรักที่เป็นมงคลแขวนไว้ที่ผนังหัวเตียง เช่น ภาพดวงจันทร์ ภาพดอกโบตั๋น เพื่อช่วยในการส่งเสริมฮวงจุ้ยความรัก ควรหลีกเลี่ยงรูปที่เกี่ยวกับน้ำ เพราะจะไม่เป็นมงคล หรือตกแต่งเป็นเครื่องประดับคู่ เช่น ตุ๊กตานกคู่ทำจากแก้วคริสตัล เซรามิก ดินเผา

pinterest

เลือกติดผ้าม่านที่มีความพริ้วไหว เพราะจะทำให้ห้องนอนมีความรู้สึกผ่อนคลาย นุ่มนวล ซึ่งตามหลัก ฮวงจุ้ยจะช่วยเสริมโชคความรักได้อย่างดี และไม่ควรใช้เป็นมูลี่ เพราะมู่ลี่มีความแข็ง ทำให้ดูกระด้างไม่พลิ้วไหว ลองนำดอกไม้สดมาปักแจกันไว้ในห้องนอน เพื่อสร้างเสริมบรรยากาศหวานชื่น ดอกไม้จะทำให้ห้องนอนมีกลิ่นหอมอบอวล เช่น ดอกลิลลี่ หรือดอกกุหลาบ ไม่ควรปล่อยให้ดอกไม้เหี่ยวเฉา

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!