สองไร่สโลว์ไลฟ์ ฟาร์มเกษตรทฤษฎีใหม่ ฟาร์มคาเฟ่ & ฟาร์มสเตย์ ณ อยุธยา

สองไร่สโลว์ไลฟ์ ฟาร์มเกษตรทฤษฎีใหม่ ฟาร์มคาเฟ่ & ฟาร์มสเตย์ ณ อยุธยา
ihome

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราเอาสถาณที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ น่าสนใจ โดยเราจะพาไปเที่ยว ฟาร์มคาเฟ่ & ฟาร์มสเตย์ ที่ตั้งอยู่อยุธยา กับฟาร์มที่มีชื่อว่า สองไร่ สโลว์ไลฟ์ ฟาร์ม ฟาร์มเกษตรทฤษฎีใหม่ การเดินทางไปพักผ่อน แบบวิถีสโลว์ไลฟ์ ท่ามกลางธรรมชาติ ริมถนนเส้นทางไปบางไทร เลยวัดป้อมแก้ว อำเภอบางไทร จังหวัดอยุธยา น่าสนใจยังไงตามเราไปเที่ยวกัน

สองไร่ สโลว์ไลฟ์ วิถีสโลว์ไลฟ์ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศร้านเป็นฟาร์มเกษตรอินทรีย์สามารถเดินชมรอบๆ ได้บนเนื้อที่ 2 ไร่ บรรยากาศสบายๆ นั่งเล่นได้เพลินๆ รูปแบบการจัดการฟาร์มสวยๆ น่าศึกษา จัดแบ่งพื้นที่ได้ดีมาก ร่มรื่นเย็นสบาย ศาลากลางน้ำน่านอนมาก เงียบสงบ

สองไร่ สโลว์ไลฟ์ ฟาร์ม เป็นไร่เกษตรของคนรุ่นใหม่ เจ้าของฟาร์มผันตัวจากพนักงานประจำมาทำเกษตรคาเฟ่ บนพื้นที่ 2 ไร่ ที่ ต.ช้างน้อย อ.บางไทร จ.อยุธยา เป็นแรงบันดาลใจให้คนที่เบื่อหย่าย ความวุ่นวายสังคมเมืองมาสู่วิถีธรรมชาติ 

สำหรับเพื่อนๆ iHome108 ที่ชอบการพักผ่อนแบบธรรมชาติ และมาเรียนรู้การออกแบบแปลงเกษตร ขนาดเล็กให้พึ่งพาตนเองได้ มาค้นหาแรงบันดาลใจ เพื่อนำไปสู่พลังแห่งความมุ่งมั่น ที่จะพาตัวเองไปทำในสิ่งที่มีคุณค่า ไปพบกับ สองไร่ สโลว์ไลฟ์ ฟาร์ม

ที่ตั้ง : ต.ช้างน้อย อำเภอบางไทร พระนครศรีอยุธยา 13190

โทร : 065 512 6791

Facebook : สองไร่ สโลว์ไลฟ์ ฟาร์ม

Line ID : 2farmslowlife

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!