รีโนเวท ทาวน์เฮาส์สองชั้นเก่าเป็นบ้านโมเดิร์น ตกแต่งสุดโดดเด่น บ้าน เนตไอดอล ท็อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม

รีโนเวท ทาวน์เฮาส์สองชั้นเก่าเป็นบ้านโมเดิร์น ตกแต่งสุดโดดเด่น บ้าน เนตไอดอล ท็อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม
ihome

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปพบบ้านสวยๆ ที่แปลงโฉมบ้านทาวน์เฮาส์สองชั้นเก่าเป็นบ้านโมเดิร์น โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านของเน็ตไอดอลชื่อดัง ท็อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม หรือท็อฟฟี่ อู้วลาล่า งูพิษแห่งวงการไอที  เจ้าของเพจอารมณ์ดีที่มีคนกดติดตามหลักแสน เป็นผลงานการออกแบบ ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น ให้น่าอยู่และดูเข้ากับยุคสมัย โดยได้สถาปนิกจาก Davin Interior Co., Ltd  เราไปดูไอเดียบ้านสวยๆ ของเขากันเลย

ทาวน์เฮาส์สองชั้นเก่าเป็นบ้านโมเดิร์น ตกแต่งสุดโดดเด่น เป็นผลงานการออกแบบ ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น ให้น่าอยู่และดูเข้ากับยุคสมัยในสไตล์โมเดิร์น ครบครันทุกพื้นที่ใช้สอย ตัวบ้านทรงเหลี่ยมสูงตกแต่งในโทนสีดำทั้งหมด ล้อมรอบด้วยรั้วเหล็กสีดำ

ด้านหน้าเป็นบานกระจกใหญ่ ทั้งชั้นบนและล่างในสไตล์ดิบเท่แบบลอฟท์

การตกแต่งภายในเรียบง่ายและสบายตา เลือกใช้โทนสีฟ้าคราม ผนังโชว์แนวอิฐ พื้นไม้สีอ่อน ช่วยเพิ่มบรรยากาศอบอุ่น ชั้นบนก็ยังคงเลือกใช้โทนสีฟ้าเป็นหลัก แตกต่างตรงพื้นไม้ที่มีโทนสีเข้มมากขึ้น ใช้งานเป็นห้องพักผ่อนส่วนตัว หรือใช้เป็นพื้นที่สำหรับทำงานและรับแขกได้

ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น

ผลงานการออกแบบ ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น  โดยได้สถาปนิกจาก Davin Interior Co., Ltd เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ 

Tel : 062 550 5909

Email : davin.intd@gmail.com

Facebook : Davin Interior Co., Ltd รับออกแบบตกแต่งภายใน

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!