บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ตกแต่งเรียบง่ายทันสมัย ในขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ตกแต่งเรียบง่ายทันสมัย ในขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เรามี บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว มาฝากชาวเว็บทุกท่าน ดีไซน์บ้านหน้าแคบขนาดกลาง เน้นการตกแต่งเรียบง่ายดูสบายตา แต่ก็โดดเด่นด้วยรูปทรงเหลี่ยมทันสมัย พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครันสำหรับครอบครัวเริ่มต้น เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานก่อสร้างจากคุณ สหชัย รับเหมาสร้างบ้าน โครงสร้างบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ตัวบ้านยกสูงจากพื้นเล็กน้อย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวแซมด้วยตัวฐานสีเทา กรุแต่งเพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องหินทรายบริเวณใต้หลังคา มุงด้วยหลังคาเมทัลชีททรงปีกนก

ในส่วนของการตกแต่งภายใน พื้นที่ใช้งานทั้งหมดดูสว่างและปลอดโปร่ง เนื่องจากมีการแต่งแต้มด้วยโทนสีขาวเป็นหลักลงตัวไปกับพื้นกระเบื้องสีขาวเล่นลวดลายสวยงาม

ด้านหลังเป็นมุมทำครัวแบบเปิด ก่อเคาน์เตอร์ครัวปูนกรุแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวปูท็อปสีดำ พร้อมติดตั้งหน้าต่างช่วยในการระบายกลิ่นและควันระหว่างการทำอาหาร

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินทั้งหมด เป็นห้องน้ำขนาดเล็กที่จัดแบ่งพื้นที่ใช้งานได้อย่างลงตัว เพิ่มความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยได้มากขึ้น

และนี่ก็เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น อีกหนึ่งที่ตกแต่งสวยงามและโดดเด่น ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และห้องครัว ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 830,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หวังว่าจะถูกใจชาวเว็บทุกท่านนะคะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

 

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ตกแต่งเรียบง่ายทันสมัย ในขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ