บ้าน “มารี เบิร์นเนอร์” กันยา เมีย 2018 บ้านโทนสีอ่อน ตกแต่งแบบเรียบๆ

บ้าน “มารี เบิร์นเนอร์” กันยา เมีย 2018  บ้านโทนสีอ่อน ตกแต่งแบบเรียบๆ

ละครเมีย 2018 กลายเป็นละครที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากอยู่ในขณะนี้ นั่นจึงทำให้ตัวละครทุกตัวกลับมามีชื่อเสียงและกล่าวถึงอีกครั้ง สำหรับมารี เบิร์นเนอร์ ที่รับบทกันยาในละคร ก็ได้รับการชื่นชมเรื่องการแสดงไปพร้อมกับการถูกเมาท์ในฐานะคอละคร

IG : marie_broenner

จึงนับได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ส่งให้ชื่อของมารีกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง หลังจากที่ผ่านมาเธอรับบทบาทต่างๆ มาจากละครหลายเรื่อง สำหรับชีวิตนอกจอของสาวมารีนั้น ถ้าสังเกตจากไอจีส่วนตัวจะเห็นว่าแซ่บไม่แพ้ในละคร เพราะเธอขยันโพสต์ภาพไลฟ์สไตล์ในชีวิต ในลักษณะที่มองแล้วให้ความรู้สึกว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์คนหนึ่ง

IG : marie_broenner

IG : marie_broenner

อีกด้านหนึ่งสำหรับชีวิตในบ้านส่วนตัวของเธอ Sanook! Home ก็ได้เห็นไลฟ์สไตล์แบบเรียบง่าย และมักจะใช้เวลาอยู่กับเจ้าสุนัขตัวโปรด ภายในบ้านที่ออกแบบและตกแต่งเน้นโทนสีอ่อน เน้นการใช้สีขาว สีครีม จะมีมุมห้องนั่งเล่นที่เธอมักจะถ่ายภาพไว้บ่อยๆ รวมไปถึงพื้นที่สวนขนาดกว้างนอกตัวบ้าน เหมาะสำหรับเดินเล่น วิ่งเล่นกับสุนัข ส่วนอีกมุมหนึ่งที่น่าจะเป็นมุมโปรดไม่แพ้กันคือโถงกว้างที่มีตู้เก็บหนังสือ และของสะสม ที่มักจะเห็นเธอกับเจ้าสุนัขคู่ใจถ่ายรูปร่วมกันบ่อยๆ

>>> ส่องความเซ็กซี่ของ "มารี เบิร์นเนอร์" หรือ "กันยา" เมีย 2018

>> "มารี เบิร์นเนอร์" หรือ กันยา "เมีย 2018" กับชีวิตจริงนอกจอที่แซ่บไม่แพ้กัน

>> เปิดความเซ็กซี่ “มารี เบิร์นเนอร์” ในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!