เปิด “บ้านอเล็ก ธีรเดช” บ้านสไตล์โมเดิร์นราคาหลัก 10 ล้าน สำหรับครอบครัว

เปิด “บ้านอเล็ก ธีรเดช” บ้านสไตล์โมเดิร์นราคาหลัก 10 ล้าน สำหรับครอบครัว

เพิ่งทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปสำหรับพระเอกหนุ่มตี๋อเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ แม้ก่อนหน้านี้อเล็กกับครอบครัวจะย้ายเข้าไปอยู่มาก่อนแล้ว แต่ก็เพิ่งได้ฤกษ์ทำบุญ บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่อเล็กสร้างขึ้นแถวๆ ย่านสุขาภิบาล โดยซื้อที่ดินเอาไว้ก่อนแล้วเลือกแบบจากบริษัทรับสร้างบ้าน เมื่อได้แบบบ้านตามต้องการแล้วก็เริ่มสร้างและเข้าไปตกแต่งด้านในเพิ่มเติมตามที่ตัวเองต้องการรวมราคาแล้วก็มีถึง 10 ล้านได้

หลังสร้างบ้านเสร็จในช่วงแรกอเล็กอาจไม่ได้มีเวลาอยู่บ้านอย่างจริงจังเนื่องจากงานในวงการค่อนข้างเยอะ แต่เมื่อเวลาเริ่มลงตัวก็ได้อยู่บ้านมากขึ้น และทำให้เห็นความแตกต่างระหว่างการอยู่คอนโดมิเนียมกลางเมืองที่แม้จะสะดวกสบายแต่พื้นที่ก็จำกัด หรือแม้แต่บ้านเดิมย่านหัวลำโพงก็เสียงดังจอแจ ไม่เหมือนบ้านหลังนี้ที่สงบและมีความเป็นส่วนตัวมากกว่า

บ้านของหนุ่มอเล็กซ์เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นเน้นความเรียบ ภายในก็ตกแต่งเน้นความเรียบง่าย สำหรับห้องนอนส่วนตัวของอเล็กซ์นั้นก็ไม่ได้ตกแต่งอะไรมากเนื่องจากเป็นห้องนอนผู้ชายจึงมีเพียงเตียงนอน ตู้เสื้อผ้าในห้องนอน โต๊ะทำงาน ชั้นวางของสะสมเช่นกล้องถ่ายภาพ ของเก่าต่างๆ นอกจากนั้นบนโต๊ะทำงานยังมีลำโพงเอาไว้ฟังเพลงซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่อเล็กชื่นชอบ

และเพราะตนเองชอบออกกำลังกายในบ้านจึงมีห้องฟิตเนสที่เมื่อมีเวลาอเล็กจะเข้ามาออกกำลังกายทุกวัน รวมทั้งนอกตัวบ้านยังมีสนามบาสเกตบอลอยู่ด้วย แม้ตอนแรกอยากจะสร้างสระว่ายน้ำแต่เพราะคุณพ่อห้ามไว้ จึงออกแบบพื้นที่บริเวณนั้นเป็นสนามบาสเกตบอลแทน