ไอเดียแปลงโฉมข้างบ้านให้กลายเป็นบ่อเลี้ยงปลาคูลๆ ในพื้นที่แคบและลึก

ไอเดียแปลงโฉมข้างบ้านให้กลายเป็นบ่อเลี้ยงปลาคูลๆ ในพื้นที่แคบและลึก
ihome

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ iHome108 วันนี้เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บเกี่ยวกับ ไอเดียการจัดพื้นที่ แปลงโฉมพื้นที่แคบทรงลึกข้างบ้าน ให้กลายเป็นพื้นที่บ่อเลี้ยงปลาคูลๆ ช่วยสร้างบรรยากาศที่สดชื่น เป็นธรรมชาติ หากมีพื้นที่ว่างจำกัดข้างบ้าน เป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากจะมีบ่อเลี้ยงปลาในบ้านไว้พักผ่อนหย่อนใจ อีกไอเดียหนึ่งที่นักแต่งบ้านชอบใช้ในการเพิ่มมุมสวยๆ ให้กับบ้าน น่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ไอเดียการตกแต่งสวนด้วย การก่อ ขุด สร้าง บ่อเลี้ยงปลาไว้ที่สวนในบ้าน บริเวณข้างบ้าน อีกหนึ่งความชื่นชอบของคนรักสวน เพราะนอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศที่สดชื่นเป็นธรรมชาติแล้ว ยังให้สวนข้างบ้านสวยน่ามอง ถือเป็นการเพิ่มพื้นที่ในการพักผ่อนเพิ่มขึ้นของบ้าน สวยงามยังไงเรามาชมกัน

เรามาดูกันว่า ไอเดีย แปลงโฉมข้างบ้าน ให้กลายเป็น บ่อเลี้ยงปลาคูลๆ ในพื้นที่ แคบและลึก ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บ iHome108 มีอะไรน่าสนใจเราไปชมกัน

ไอเดียการสร้างบ่อเลี้ยงปลาสวยๆ ข้างบ้าน เหมาะสำหรับเพื่อนที่มีมุมเล็กๆ ข้างบ้าน เช่น บ้านจัดสรรต่างๆ ทาวน์เฮาส์ ที่ปล่อยให้พื้นที่ด้านข้างบ้านเป็นเพียงลานปูนเปล่าอยู่ เรามาแปลงโฉมข้างบ้าน ให้กลายเป็นบ่อเลี้ยงปลาสวยๆ แค่ไหนเราไปชมกัน 

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!