บางทีก็คิดว่ารีสอร์ท “บ้านเจ เจตริน” ราคา 60 ล้าน สระว่ายน้ำ สนามกอล์ฟ ฟิตเนส ครบ

บางทีก็คิดว่ารีสอร์ท “บ้านเจ เจตริน” ราคา 60 ล้าน สระว่ายน้ำ สนามกอล์ฟ ฟิตเนส ครบ

เป็นครอบครัวที่คนทั่วไปรู้จักพวกเขาและเธอเป็นอย่างดีสำหรับครอบครัวเจ-เจตรินและปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน เนื่องจากผู้เป็นพ่อหรือเจนั้นประสบความสำเร็จในการเป็นศิลปินตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆ จากนั้นก็มีผลงานอื่นๆ ในวงการบันเทิงอีกมากมายจนกระทั่งปัจจุบัน หรือแม้แต่ฝั่งปิ่นเองก็เป็นศิลปินและนักแสดงที่มีผลงานให้คนทั่วไปได้ชื่นชม

IG : jjetrin

IG : jjetrin

เมื่อมาถึงรุ่นลูกน้องเจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ลูกชายคนโตก็มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักจากการถ่ายแบบและผลงานเพลงคนละชั้นของเขาก็ยิ่งทำให้เจ้านายและครอบครัวคุณพ่อเจ แม่ปิ่นยังคงอยู่ในใจของคนทั่วไป สำหรับลูกชายอีกสองคนคือน้องเจ้าขุน-จักรภัทร และน้องเจ้าสมุทร-จักร ที่หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูทั้งคู่ ก็ยังมีงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาแบบเบาเบาให้เราได้พอเห็นผลงาน ดังนั้นจึงนับได้ว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวคนบันเทิงอย่างแท้จริง แถมยังเป็นครอบครัวใหญ่

IG : jjetrin

ดังนั้นบ้านสำหรับครอบครัวนี้จึงต้องสามารถรองรับทั้งจำนวนสมาชิกและกิจกรรมต่างๆ ที่คนในครอบครัวชื่นชอบ เจเคยเล่าให้ฟังในรายการตีสิบเมื่อตอนไปเปิดบ้านว่าบ้านหลังนี้มีมูลค่าทั้งสิ้น 60 ล้านบาท เป็นบ้านที่เกิดจากการเก็บออมเงินจากการทำงานในวงการบันเทิงมาตลอดระยะเวลา 30 ปี บ้านหลังนี้จึงเป็นบ้านที่เขาตั้งใจสร้างเพื่อตนเองและคนที่เขารักให้ได้มาใช้เวลา และทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันในฐานะครอบครัว

IG : jjetrin

พื้นที่บ้านขนาดใหญ่นั้นถูกดีไซน์ให้เป็นห้องส่วนตัวของสมาชิกหลักๆ ทุกคนในบ้านรวมมีห้องนอนทั้งหมด 5 ห้องนอน แบ่งเป็นห้องนอนของเจ้านายตั้งอยู่หลังแรก ถัดไปเป็นห้องของเจ้าขุน ตามด้วยห้องของเจ้าสมุทร ก่อนจะเป็นห้องนอนหลักของเจกับปิ่น และปิดท้ายด้วยห้องของสาวปิ่น สังเกตว่าในบ้านหลังนี้ทุกคนจะมีห้องของตัวเอง เนื่องจากไอเดียการสร้างบ้านตั้งแต่ตอนแรกที่ต้องการให้ทุกคนมีพื้นที่ส่วนตัว ได้ทำหรือมีมุมที่เป็นสิ่งที่ตัวเองหลงใหลหรือชื่นชอบ

IG : jjetrin

นอกจากห้องส่วนตัวของทุกคนแล้ว ยังมีห้องนั่งเล่นใหญ่ที่มีพื้นที่รวมประมาณ 100 ตารางเมตรภายในแบ่งเป็นพื้นที่นั่งดูทีวี นั่งเล่น และมีโซนนั่งรับประทานอาหารที่เจ้าของบ้านคิดเผื่อสำหรับการให้พื้นที่นี้เป็นพื้นที่ต้อนรับจำนวนคนที่อาจจะมาเยี่ยมเยือนเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนของสมาชิกคนใดคนหนึ่งในบ้าน หรือถ้าในอนาคตแฟนของทั้ง 3 หนุ่มจะมาเที่ยวเล่นที่บ้าน ห้องๆ นี้ก็พร้อมต้อนรับทุกคน

IG : jjetrin

เพราะเป็นบ้านที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรงทำให้บ้านหลังนี้มีแต่สิ่งที่เจ้าของบ้านชอบเช่นห้องสำหรับเจ้าเจโล่ สุนัขที่เจ้าของบ้านเลี้ยงไว้ในบ้าน ห้องเก็บมอเตอร์ไซค์ของสะสมสุดโปรดของเจที่ต้องเปิดแอร์ให้ หรือจะเป็นสระว่ายน้ำดีไซน์ทรงยาว และมีความยาวประมาณ 17 เมตรเอาไว้ให้ทุกคนว่ายน้ำออกกำลังกาย ส่วนฟิตเนสนั้นขาดไม่ได้เพราะต้องการให้ทุกคนรักษาสุขภาพและรูปร่าง ส่วนสนามกอล์ฟนั้นก็คือสนามหญ้ารอบตัวบ้านให้ทุกคนได้ออกรอบเมื่อต้องการ สำหรับคุณปิ่นมีมุมสวนอยู่ด้านหลังบ้านที่แม้เจจะไม่ชอบความรกของต้นไม้แต่ก็ปล่อยให้ภรรยาซึ่งชอบปลูกต้นไม้ได้มีกิจกรรมและความรื่นรมย์แบบส่วนตัวบ้าง