โอลิมปิก 2020

บ้านเล็กในป่าใหญ่อันแสนอบอุ่น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัด ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ

บ้านเล็กในป่าใหญ่อันแสนอบอุ่น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัด ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ ในบ้าน จะขอเอาใจผู้ที่ชื่นชอบบ้านดีไซน์ดิบๆ ด้วยไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาดกะทัดรัดน่าอยู่ ให้กลิ่นอายความเทและการตกแต่งสุดอาร์ต แวดล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มและดอกไม้นานาชนิด เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุด เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจากคุณ Prom Duangkai ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์บ้านเล็กในป่าใหญ่ มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวทรงเหลี่ยมเล็ก ในขนาด 5×3.5 เมตร ภายนอกตกแต่งดีไซน์ปูนเปลือยลงตัวไปกับผนังไม้สีดำ โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงนที่ให้รูปลักษณ์ทันสมัยสวยงาม

บริเวณหน้าบ้านตกแต่งด้วยตัวอักษณไม้สุดอาร์ตเขียนคำว่า MY HOME ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและดูเป็นมิตร อีกทั้งยังมีต้นไม้สูงใหญ่สีเขียวสดช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาและความสดชื่น เปลี่ยนให้ตัวบ้านแข็งๆ ดูอ่อนโยนมากขึ้น

นอกจากการตกแต่งภายนอกที่ดูโดดเด่นสวยงามแล้ว ในส่วนของการตกแต่งภายในก็แฝงไว้ด้วยดีไซน์สุดเท่ ลงตัวไปกับเฟอร์นิเจอร์งานไม้สไตล์ลอฟท์ ไม่ว่าจะเป็นชุดโต๊ะรับแขกไม้โครงเหล็ก ชั้นวางของเหล็กสีดำ รวมไปถึงไม้ประดับและโปสเตอร์ ที่ขับให้บ้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

มุมชั้นวางของเล็กๆ จัดวางของสะสมและของประดับเรียงรายไว้ เพิ่มรายละเอียดให้บ้านดูน่าสนใจมากขึ้น

ถึงแม้ภายในจะเป็นห้องสไตล์ปูนเปลือยขัดมันสีทึบ แต่ก็ดูไม่มืดหรืออึดอัด เนื่องจากมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส ที่ช่วยกระจายแสงแดดและเปิดให้อากาศถ่ายเทระหว่างวัน สร้างบรรยากาศปลอดโปร่งและผ่อนคลายได้มากขึ้น

ชั้นวางของใช้ส่วนตัว ช่วยอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัย

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ชั้นเดียว สวยงามตั้งแต่ภายในตลอดจนพื้นที่ใช้งานภายใน แถมยังมีมุมพักผ่อนรับความสดชื่นจากธรรมชาติ หากใครชื่นชอบก็ลองนำไอเดียกลับไปปรับใช้กันได้นะคะ

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บ้าน